ช่อง 7HD ร่วมพันธมิตรสวนน้ำโคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส สร้างสรรค์ความบันเทิงเต็มรูปแบบ

View icon 60
วันที่ 4 ก.พ. 2568 | 20.31 น.
เส้นทางบันเทิง
แชร์
เส้นทางบันเทิง - แฟน ๆ ช่อง 7HD เตรียมว้าวไปกับมิติใหม่ของความบันเทิง ที่ทางช่อง 7HD จับมือร่วมพันธมิตร สวนน้ำโคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส สร้างสรรค์ความบันเทิงเต็มรูปแบบ เตรียมพัฒนาคอนเทนต์และอีเวนต์ระดับประเทศออกสู่สายตาแฟน ๆ

ซึ่งเมื่อบ่ายวันนี้ มีงานแถลงข่าวสุดยิ่งใหญ่ กับการลงนามบันทึกความร่วมมือของ 2 พันธมิตรยักษ์ใหญ่ ทั้งจากช่อง 7HD นำโดย คุณพัฒนพงค์ หนูพันธ์ กรรมการผู้จัดการ ช่อง 7HD และ คุณเลียแคท แดนจี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและประธานกรรมการ บริษัท อเมซอน ฟอลส์ จำกัด พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร และเหล่านักแสดงจากช่อง 7HD ทั้ง มิกค์ ทองระย้า, พิ้งค์พลอย ปภาวดี, มิ้นชิ เสฏฐนันท์, 2 หนุ่มน้องใหม่ ซัน ก้องภพ และ ชาย สมชาย จาก TSM Management และยังมีเหล่าผู้ผลิตรายการ ละคร ผู้ผลิตอีเวนต์ มาร่วมเป็นสักขีพยาน และร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต เรียกว่าจะได้เห็นหลากหลายความบันเทิงระดับประเทศ ที่จะร่วมกันต่อยอดมอบให้กับผู้ชมทุกแพลตฟอร์มของช่อง 7HD อย่างมีคุณภาพ

ซึ่งบรรยากาศงานแถลงข่าวคึกคักตั้งแต่เริ่มขบวนพาเหรด และการแสดงโชว์จากเหล่าแมสคอตตัวการ์ตูนดังจากโคลัมเบีย พิคเจอร์ส ที่มาโชว์สร้างสีสันและความสนุก งานนี้ทั้งนักแสดงและเหล่าผู้ผลิตเตรียมพร้อมลุยคอนเทนต์สนุก ๆ กันแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง