ชายเมาเพื่อนทิ้ง ถูกทำร้ายสลบ

View icon 70
วันที่ 9 ก.พ. 2568 | 09.06 น.
ข่าวเด็ด 7 สี
แชร์
ข่าวเด็ด 7 สี - อุทาหรณ์อย่าดื่มเเหล้าเยอะจนเมาไม่รู้เรื่อง เหตุการณ์นี้ชายอายุ 42 ปี ดื่มจนเมา ถูกใครไม่รู้ทำร้ายร่างกายบาดเจ็บ นอนสลบอยู่กลางถนน

อาสากู้ภัยพัทลุงช่วยเหลือ นายกรกฤษ อายุ 42 ปี สภาพได้รับบาดเจ็บบริเวณศีรษะ และเหนือคิ้วซ้าย นอนเมาไม่รู้เรื่องอยู่บนเกาะกลาง ถนนสายอภัยบริรักษ์ ใกล้สะพานหนองบ่อ ตำบลคูหาสวรรค์ อำเภอเมืองพัทลุง 

ตำรวจสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายกรกฤษ พร้อมเพื่อน 6-7 คน ไปนั่งดื่ม-กินในสถานบันเทิงใกล้ที่เกิดเหตุ นายกรกฤษ ดื่มจนเมา และไปวุ่นวายกับแขกโต๊ะอื่น เพื่อนพยายามห้ามแล้ว ก่อนจะเช็กบิลออกจากร้าน จากนั้นก็มีคนเห็นนายกรกฤษ เดินอยู่ที่เกาะกลางถนน โบกรถที่ผ่านไป-มา ตะโกนด่า ก่อนจะมีคนพบว่าถูกทำร้ายนอนจมกองเลือด

ตำรวจคาดว่า นายกรกฤษ ถูกเพื่อนในกลุ่มทิ้งไว้หน้าสถานบันเทิง เพราะเมาพูดจาไม่รู้เรื่อง จากนี้จะตรวจสอบกล้องวงจรปิด เร่งหาคนก่อเหตุ และสาเหตุที่ถูกทำร้าย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง