พรีม มือสาดน้ำซุป เปิดใจ อยากให้เรื่องคดีความจบ ถ้าย้อนกลับไปได้ตนเองก็คงจะไม่ทำ ตนเองรู้สึกผิดมาตลอด 3-4 วันที่ทำไม่ได้รู้สึกดีเลย

พรีม มือสาดน้ำซุป เปิดใจ อยากให้เรื่องคดีความจบ ถ้าย้อนกลับไปได้ตนเองก็คงจะไม่ทำ ตนเองรู้สึกผิดมาตลอด 3-4 วันที่ทำไม่ได้รู้สึกดีเลย

View icon 4.0K
วันที่ 10 ก.พ. 2568 | 11.16 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
พรีม มือสาดน้ำซุป เปิดใจทั้งน้ำตากับกัน จอมพลัง เผย ตอนนี้เข็ดแล้ว สิ่งที่อยากจะขอให้กัน ช่วย คือ อยากให้เรื่องคดีความจบ ถ้าย้อนกลับไปได้ตนเองก็คงจะไม่ทำ ตนเองรู้สึกผิดมาตลอด 3-4 วันที่ทำไม่ได้รู้สึกดีเลย

10 กุมภาพันธ์ 2568 นายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์  หรือ กัน จอมพลัง โพสต์คลิปวิดิโอ ขณะนั่งคุยกับนายพรีม อายุ 22 ปี และ นายโอชิ อายุ 19 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุนำน้ำซุปร้อนๆสาดใส่รุ่นน้องมหาวิทยาลัยดัง โดยบางช่วงของการพูดคุย นายพรีม เปิดเผยว่า ตนเองรู้สึกไม่ดี ที่กระทำไป แต่ว่าตอนนั้นโกรธมาก ต้นเหตุของเรื่องนี้ คือตนเอง ต้องการจะคุยกับเจ ซึ่งเจที่เป็นชนวนเหตุที่นำเรื่องที่เจมีปัญหากับตนเอง แล้วนำไปเล่าให้แอนดริวฟัง ต่อมาแอนดริวก็โพสต์ต่อว่าตนเอง ตนเองจึงอยากคุยกับทั้ง 2 คน ว่าที่แอนดริวโพสต์นั้น แอนดริวต้องการว่าตนเองจริงๆ หรือ เจให้แอนดริวโพสต์

ตนเองได้ขึ้นไปตามหาเจแล้วที่หอพัก แต่เจอาบน้ำอยู่ ตนเองก็เลยลงมาคุยกับแอนดริว จังหวะนั้นตนเองโกรธ ตอนแรกตนเองจะไม่ทำด้วยซ้ำ ตักน้ำซุปมาตั้งไว้แล้วโอชิเอาไปเก็บ แล้วตนเองกลับมาแหย่แอนดริวเล่น แล้วแอนดริวก็บอกว่า "ถ้าทำๆ ทำตรงแขนได้ไหมครับ" ซึ่งตนเองหงุดหงิดอยู่ ทำให้รู้สึกว่าเป็น แอนดริวท้าทาย ณ ตอนนั้น ตนเองไม่คิดอะไรเลยจนจึงสาดน้ำซุปใส่แอนดริว แต่หลังจากเหตุการณ์นั้น ตนเองก็รู้สึกผิด และอยากจะขอโทษแอนดริว ตนเองไม่ใช่ไม่สำนึก และไม่ใช่ว่าไม่รู้สึกผิด ตนเองเข็ดแล้ว ใจอยากขอโทษตั้งแต่วันนั้นแล้ว

กัน จอมพลัง ถามต่อว่า สิ่งที่พรีมอยากจะขอให้กันช่วย คืออะไร นายพรีม ตอบว่า ไม่รู้ว่ามันจะดูน่าเกลียดเกินไปไหม​ ตนเองขอพูดตรงๆว่า อยากให้มันจบเรื่องนี้ จะให้ตนเองขอโทษ Social อะไรก็ได้ ตนเองต้องทำอยู่แล้ว ตนเองอยากให้เรื่องคดีความจบได้ไหม เพราะว่า 1.ถ้าจบ ทั้งตนเองก็จะไม่โดนอะไรด้วยและโอชิ ก็จะไม่โดนอะไรด้วย คำขอมันดูเยอะจริงๆ เพราะแอนดริวาโดนทำแรง ถ้าย้อนกลับไปได้ตนเองก็คงจะไม่ทำ ตนเองรู้สึกผิดมาตลอด 3-4 วันที่ทำไม่ได้รู้สึกดีเลย มีคนถามตนเองว่าไปมีเรื่องมา ทำไมถึงไม่เล่า หนูก็ตอบกลับไปว่า "มันใช่เรื่องน่าเล่าหรอ มันใช่สิ่งที่หนูต้องภูมิใจหรอที่เราไปเอาน้ำราดคน มันก็เป็นปมในใจหนูแล้ว"

ขณะที่ กัน จอมพลัง ระบุว่า สุดท้ายก็ต่างคนต่างเอาตัวเองรอดถึงขนาดร้องไห้บอกไม่อยากติดคุก ขอจบวันนี้ได้ไหมขอโอกาส ผมพูดตรงๆคือให้ไม่ได้ เคสกันจอมพลังเคลียร์ไม่ได้ส่วนคำขอโทษนั้นทุกคนลองตัดสินใจดูว่าทุกคนเห็นความจริงใจในนั้นไหม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง