ลมหนาวอ่อนกำลังลงทำให้หลายพื้นที่อุณหภูมิลดลง 1-3 องศาเซลเซียส ติตดามใน ฝนฟ้าอากาศ กับ คุณกมลาสน์ เอียดศรีชาย
เนื่องจาก ลมหนาวที่ปกคลุมประเทศไทยตอนบนมีกำลังอ่อนลง ทำให้หลายพื้นที่มีอุณหภูมิสูงขึ้น 1-3 องศาเซลเซียส แม้ช่วงเช้า ๆ ตื่นมา จะได้เจออากาศเย็นกับมีหมอก ยอดดอย ยอดภูมีอากาศหนาวถึงหนาวจัด แต่พอเข้าช่วงเช้าอากาศร้อนในตอนกลางวัน
สภาพอากาศแต่ละภาค
ภาคเหนือ เช้า ๆ อากาศเย็นกับมีหมอก อุณหภูมิสูงขึ้น 1-2 องศาเซลเซียส แต่มีอากาศร้อนในตอนกลางวัน สูงสุด 34-37 องศาเซลเซียส
ภาคอีสาน อากาศเย็นกับมีหมอกในตอนเช้า อุณหภูมิสูงขึ้น 1-3 องศาเซลเซียส อากาศร้อนสูงสุด 33-37 องศาเซลเซียส
ภาคกลาง ตื่นมาเจออากาศเย็นกับมีหมอก อุณหภูมิสูงขึ้น 1-2 องศาเซลเซียส มีอากาศร้อนสูงสุด 35-37 องศาเซลเซียส
ภาคตะวันออก อากาศเย็นกับมีหมอก อุณหภูมิสูงขึ้น 1-2 องศาเซลเซียส มีอากาศร้อนสูงสุด 34-37 องศาเซลเซียส ทะเล คลื่นไม่สูงมาก
ภาคใต้ อากาศเย็นกับมีหมอกในตอนเช้า อุณหภูมิสูงสุด 36 องศาเซลเซียส
กรุงเทพและปริมณฑล มีหมอกในตอนเช้า อุณหภูมิสูงขึ้น 1-2 องศาเซลเซียส โดยมีอากาศร้อนสูงสุด 36-38 องศาเซลเซียส
#ฝนฟ้าอากาศ #พยากรณ์อากาศ #บีกมลาสน์