เจาะประเด็นข่าว 7HD - แชร์สนั่น ซัดกันนัว คลิปแดนเซอร์รุมทำร้ายเมียลูกค้า ผัวฉุนเมียถูกรุม สวนกลับไม่ยั้ง
ต้นเรื่องมาจาก 1 ในสาวแดนเซอร์ โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมตั้งแคปชัน "ทำงานมาเกือบจะ 20 ปี ไม่เคยมีปัญหากับลูกค้า เมียหึงผัว ปาแก้วใส่ คลิปคือหลังจากเมียปาแก้วใส่ และผู้ชายมาต่อย"
ฝั่งแดนเซอร์กับลูกค้าผู้หญิง (เมียคนต่อย) มีปากเสียงกัน ลูกค้าผู้ชายซึ่งเป็นผัวพยายามเอาตัวมากั้นและห้าม แต่ฝั่งแดนเซอร์คนหนึ่งกลับเดินอ้อมละลงมือทำร้ายร่างกายลูกค้าก่อนที่คนอื่น ๆ จะเข้ามาสมทบ
แต่จังหวะที่เห็นคนสนใจ ก็คือฝั่งผัวแจกความเท่าเทียม รวมผสมวงปะทะ ปกป้องเมีย ซัดนัว ๆ ไม่สนใจว่าใครผู้หญิงใครผู้ชาย
สืบสาวไปมา พบว่า ปมเหตุเนื่องจากกลุ่มแดนเซอร์ไม่พอใจที่ฝั่งลูกค้าผู้หญิงโดนปาแก้วใส่ และยิ่งโมโหหนักเพราะโดนลูกค้าผู้ชายทำร้ายร่างกาย ทำให้ชาวเน็ตเสียงแตก มองว่าผู้ชายไม่ควรทำร้ายร่างกายผู้หญิง ส่วนอีกเสียงเข้าใจความรู้สึกของผัวที่ปกป้องเมีย แต่ส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วยกับการใช้ความรุนแรง
และที่เป็นคลิปเคลียร์ใจ โดยทางฝ่ายชายได้ออกมาขอโทษกลุ่มแดนเซอร์ ที่ทำลงไปเพราะเมียถูกรุม ขณะที่ฝ่ายแดนเซอร์บอกว่าเวลาเห็นผู้หญิงตีกัน ถ้าปกป้องเมียก็ต้องดึงออกไม่ใช่ทำแบบนี้
ล่าสุด ฝั่งเมียโพสต์ชี้แจงเหตุการณ์เล่าว่า เธอนี่แหละเป็นคนจ่ายเงินจ้างงานพวกแดนเซอร์สาวมาดูแลลูกน้องเอง ระหว่างที่โทรตามผัวกลับ ได้ยินเสียงกลุ่มแดนเซอร์พูดแทรกมาตลอดว่า "ถ้ามีปัญหามากก็มาเอาผัวกลับไป" ซึ่งเป็นแบบนี้ถึง 2 ครั้ง จึงตัดสินใจเดินไปตามถึงที่ ซึ่งตลอดเวลาที่คุยกัน แดนเซอร์ก็มีการตะโกนซ้ำ ๆ ด้วยประโยคเดิม จนเริ่มรำคาญจึงปาแก้วพลาสติกในมือสามีใส่ ยอมรับว่ามีส่วนผิด แต่มั่นใจว่าไม่โดนใคร ก่อนจะเป็นภาพเหตุการณ์ตามคลิป ยืนยันว่าไม่ใช่เรื่องการหึงหวง และตัดสินใจจะดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนถ้าแดนเซอร์ต้องการดำเนินคดี หรือเรียกค่าเสียหายกลับก็ยินดี