ปิดเกมจับ "ตัวตึงซอย 4" ควงเคียวป่วน

View icon 104
วันที่ 23 ก.พ. 2568 | 07.11 น.
สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์
แชร์
สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์ - ตำรวจจับกุมตัวตึงที่เมาอาละวาด ในมือถือเคียวกับท่อนเหล็ก ไล่ทำร้ายคนในซอยจนผวา 

เป็นภาพขณะตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช เข้าระงับเหตุชายอายุประมาณ 70 ปี ที่อยู่ในสภาพเมา และหลับอยู่หน้าบ้านหลังหนึ่งในซอยสันติ 5 ตำบลโพธิ์เสด็จ อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช

หลังรับแจ้งว่าชายคนดังกล่าว มีพฤติกรรมกินเหล้าเมาทุกวัน และล่าสุดได้ถือเคียว และท่อนเหล็ก อาละวาดไล่ทำร้ายชาวบ้าน และมีหญิงถูกทำร้ายร่างกาย จนเธอได้รับาดเจ็บ ทำให้ชาวบ้านหวาดผวาเกรงว่าจะได้รับอันตราย แต่หลังตำรวจพยายามพูดจาให้ชายคนดังกล่าว กลับเข้าไปนอนในบ้าน ชายคนดังกล่าวกลับไม่สนใจ และจะนอนขวางหน้าบ้านของคนอื่น

หลังจากนั้นชายคนดังกล่าว ยังกลับไปนอนที่จุดเดิม และนอกจากนี้ชาวบ้านแจ้งกับตำรวจว่าเกรงว่าเมื่อเริ่มสร่างเมา และเมื่อเดินไหวจะเริ่มอาละวาดอีกครั้ง

สุดท้าย ตำรวจจึงตัดสินใจนำตัวส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีในข้อหา เมาสุราอาละวาดสร้างความเดือดร้อนรำคาญ

ส่วนคดีทำร้ายร่างกายวันพรุ่งนี้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครศรีธรรมราช จะได้นัดหมายผู้ได้รับบาดเจ็บเข้าทำการสอบปากคำอีกครั้ง เนื่องจากการรักษาตัวของผู้เสียนั้นเกินกว่า 20 วัน จากต้องเข้าสู่การผ่าตัดกระดูกมือซ้ายแตกหัก เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานดำเนินคดีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง