ฟังอีกมุม สาวนักเต้น แจงปมรุมตบ 3-1

View icon 770
วันที่ 23 ก.พ. 2568 | 07.15 น.
สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์
แชร์
สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์ - เมื่อวาน (22 ก.พ.) มีคลิปไวรัลที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังมีเหตุทะเลาะวิวาทกันระหว่างหญิงสาวคนหนึ่งกับกลุ่มแดนเซอร์ ก่อนที่สามีจะเข้ามาช่วย และรัวหมัดใส่เพื่อปกป้องภรรยา ชุลมุนวุ่นวายไปหมด 

ย่อเรื่องคือกลุ่มสาวที่เป็นแดนเซอร์มารับงานเต้น แต่จู่ ๆ มีหญิงสาวมาตามสามี 2 รอบ ฝ่ายแดนเซอร์เลยพูดว่า "เมียใครมาตามควรกลับเหอะพี่ เดี๋ยวมีปัญหา" สักพักหญิงสาวคนดังกล่าวเดินมาอีกรอบแล้วปาแก้วใส่แดนเซอร์ จากนั้นกลายเป็นเหตุทะเลาะวิวาท 

พอคลิปถูกเผยแพร่ก็วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักถึงความไม่เหมาะสม ทั้งเรื่องการทะเลาะวิวาท, เรื่องของการใช้กำลังของฝ่ายชาย รวมถึงกล่าวหาแดนเซอร์ว่าเป็นเด็กเอ็นฯ - ขายบริการ และอื่น ๆ 

ผู้สื่อข่าวลงพื้นสอบถามข้อเท็จจริงจากฝั่งแดนเซอร์ ได้ข้อเท็จจริงว่าพวกเธอไปรับงานที่พัทยา จากนั้นก็มีการจ้างให้ชงเหล้าต่อ ก่อนเกิดเหตุผู้ชายไม่ได้นั่งอยู่ร่วมวง แต่ภรรยามาตามหลายรอบแล้ว และยังไม่ยอมกลับ กระทั่งรอบที่ 3 จึงเกิดเรื่องขึ้น 

ด้านเจ้าของวงแดนเซอร์ ให้ข้อมูลว่า ตอนนี้เป็นห่วงเรื่องชื่อเสียงของวง บางคนกล่าวหาเด็กกลุ่มนี้ว่าขายบริการ และไม่อยากให้จ้างงาน แต่ตนเองยืนยันว่าทำอาชีพเพราะชอบการเต้นเท่านั้น ตอนนี้เครียดกลัวว่าจะไม่มีงานให้เด็ก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง