พ่อเลี้ยงหื่นลวนลามลูกสาววัย 14 ปี ขณะเมียออกไปทำงาน หลังก่อเหตุหลบหนีไปก่อนแช็ตมาขอโทษ วอนอย่าเอาเรื่อง
เมื่อวันที่ 23 ก.พ. 68 ทีมข่าวได้รับเรื่องร้องเรียนจาก น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 36 ปี ว่าลูกสาว คือ น้องดี (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี ถูกนายบี (นามสมมุติ) อายุ 45 ปี ซึ่งเป็นสามีใหม่ ก่อเหตุทำอนาจารด้วยการจับที่หน้าอกและอวัยวะเพศ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 19 ก.พ. ที่ผ่านมา ภายในห้องเช่า ชั้น 2 ต.บางแม่นาง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี หลังก่อเหตุได้ขับขี่รถจยย.หลบหนีไป จากนั้นส่งแช็ตข้อความมาขอโทษ ขออย่าเอาเรื่อง ก่อนบอกว่าจะไปตายที่บ้านใน จ.ชลบุรี ด้านน.ส.เอ (นามสมมุติ) จึงเดินทางเข้าแจ้งความที่ สภ.บางแม่นาง ยืนยันดำเนินคดีให้ถึงที่สุด
น.ส.เอ (นามสมมุติ) แม่ของผู้เสียหาย กล่าวว่า ตนทำงานเป็นแม่บ้าน ทุกวันจะออกไปทำงานช่วงเช้าประมาณ ตี 5 ผ่านไปประมาณ 20 นาที ลูกสาวได้โทรมาหาตนบอกว่าถูกพ่อเลี้ยงลวนลาม เข้ามานอนกอด ใช้มือจับที่หน้าอกและอวัยะเพศ ลูกสาวได้ต่อสู้ขัดขืน และบอกกับพ่อเลี้ยงว่าจะโทรบอกแม่ เขาจึงลุกแต่งตัวรีบออกจากห้องไป โดยจะเอาลูกคนเล็กไปด้วย แต่ลูกสาววิ่งไปอุ้มน้องก่อนจะวิ่งออกจากห้องไปขอความช่วยเหลือจากญาติที่อยู่ห้องใกล้กัน จากนั้นตนจึงได้กลับมาที่ห้องแต่ไม่เจอสามีใหม่แล้ว ก่อนจะแช็ตไปถามว่า “ทำไมทำแบบนี้” เขาก็บอกว่า “ขอโทษ ทำผิดไปแล้ว ปล่อยเขาไปตามยถากรรมเถอะ“ ตนจึงบอกว่า ”ไม่ได้“ และพาลูกสาวไปแจ้งความ ตนเสียใจที่ไว้ใจสามีใหม่ อยู่กินด้วยกันมา 1 ปีกว่า มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน อายุ 11 เดือน ตนดูแลทุกอย่าง เหมือนเลี้ยงงูพิษไว้ใกล้ตัว แล้วมาแว้งกัดตน ก่อนหน้านี้ไม่เคยเห็นเขามีท่าทีที่จะลวนลามลูกสาว ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด และไม่คิดกลับไปอยู่กินด้วยกันแล้วเพราะกลัวจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ซ้ำอีก
น้องดี (นามสมมุติ) ผู้เสียหาย กล่าวว่า คืนเกิดเหตุประมาณ 05.20 น. ตนนอนอยู่แล้วรู้สึกตัวว่ามีคนมากอดจากด้านหลัง จึงหันไปถามว่าใคร พ่อเลี้ยงจึงบอกว่า “ลุงเอง” ตนตกใจทำอะไรไม่ถูก พยายามดิ้นหนี เขาพูดกับตนว่า “ขอหน่อย” และพยายามกอด ใช้มือมาจับตรงหน้าอกและอวัยวะเพศ ตนจึงบอกไปว่า “อย่ามาทำแบบนี้ อย่ามายุ่ง เดี๋ยวจะโทรบอกแม่” หลังจากตนลุกขึ้นนั่งได้ก็โทรศัพท์หาแม่ พ่อเลี้ยงก็รีบลุกหนีไปรีบแต่งตัวออกจากห้อง แล้วจะเอาน้องคนเล็กไปด้วย แต่ตนเข้าไปอุ้มน้องแล้ววิ่งหนีไปขอความช่วยเหลือจากญาติข้างห้อง ซึ่งตอนนั้นตนตกใจมาก รู้สึกกลัวแต่ต้องสู้ เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่ดี ซึ่งตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกันพ่อเลี้ยงชอบหันมามองแล้วยิ้ม ตนไม่เคยบอกแม่แต่สังเกตเห็น พอเกิดเรื่องก็กลัวว่าพ่อเลี้ยงจะกลับมาทำร้ายแม่อีก แม่จึงพาตนไปแจ้งความ ตนรู้สึกผิดหวังและเสียใจที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้
ด้าน นายนิมิต อายุ 20 ปี ญาติข้างห้องเช่าที่ให้การช่วยเหลือ กล่าวว่า วันเกิดเหตุตนได้ยินเสียงเคาะประตูห้องช่วงเช้ามืด พอเปิดมาเจอน้องดีอุ้มน้องคนเล็กมาแล้วร้องไห้ บอกว่า “ช่วยหนูด้วย โดนลวนลาม” ตนจึงเปิดประตูให้น้องเข้ามาในห้อง จากนั้นเห็นพ่อเลี้ยงใส่หมวกกันน็อก วิ่งตามหลังมาก่อนลงไปข้างล่าง ขี่รถจยย.หลบหนีไป ซึ่งตนไม่เคยพูดคุยกับพ่อเลี้ยง เห็นเป็นคนนิ่งๆ ชอบเดินอุ้มน้องคนเล็กเดินเล่นหน้าห้องเช่า พอทราบเรื่องนี้ก็แอบตกใจและคิดว่าอาจจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้เข้าซักวันเพราะน้องอาศัยอยู่กับพ่อเลี้ยง และแม่ของน้องไปทำงานตั้งแต่เช้ามืดทุกวัน ตนคิดว่าเรื่องนี้เป็นภัยใกล้ตัว คนที่สนิทคือคนที่เราไว้ใจแต่ร้ายที่สุด
เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางแม่นาง กำลังไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนก่อเหตุใช้หลบหนี เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป