แม่สุดทน แจ้งเอาผิดพ่อเลี้ยงเมา เตะลูกชาย เจ้าตัวยังปฏิเสธ อ้างแค่เหยียบ

แม่สุดทน แจ้งเอาผิดพ่อเลี้ยงเมา เตะลูกชาย เจ้าตัวยังปฏิเสธ อ้างแค่เหยียบ

View icon 236
วันที่ 27 ก.พ. 2568 | 13.26 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
เลิกทน แม่แจ้งความเอาผิดพ่อเลี้ยงเตะลูกชายบาดเจ็บ หลังเมาเปิดประตูเข้าห้องพักไม่ได้ เจ้าตัวยังปฏิเสธ อ้างแค่เหยียบ เพราะห้องมืดมองไม่เห็น ตำรวจตรวจฉี่พบสีม่วง

วันนี้ (27 ก.พ.68) ที่ สภ.หนองใหญ่ ชลบุรี น.ส.พิมพิลัย อายุ 30 ปี พาลูกชาย เด็กชายเอ (นามสมมุติ) อายุ 10 ปี เข้าแจ้งความเอาผิดนายโกซอล อายุ 43 ปี ชาวกัมพูชา ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยง ทำร้ายร่างกายลูกชายจนมีบาดแผลที่หัวไหล่ โดยเด็กชายเอ ได้เปิดแผลบริเวณลำคอให้ผู้สื่อข่าวดู ปรากฏว่ามีรอยช้ำจนเป็นสีม่วง และบริเวณไหล่ซ้ายพบบาดแผลยาวประมาณ 2 ซม. นอกจากนั้น ยังมีรอยฟกช้ำตามตัวและขาอีกด้วย

จากการสอบถามเด็กชายเอ เล่าว่า ขณะที่นอนหลับอยู่ เวลาประมาณ 24.00 น. พ่อเลี้ยงเข้าห้องไม่ได้ เพราะล็อกห้องไว้ ส่วนแม่ทำงานยังไม่กลับ พ่อเลี้ยงได้งัดหน้าต่างออกแล้วใช้มือเปิดประตูเข้ามา จากนั้นก็เตะที่หน้าอกจนเจ็บ พอรุ่งเช้าก็เล่าให้แม่ฟัง แม่จึงพาไปโรงพยาบาลและเข้าแจ้งความ

ขณะที่แม่เด็ก เล่าว่า ตนอยู่กินกับสามีใหม่ได้ประมาณ 2 ปี ที่ผ่านมาสามีทั้งดื่มเหล้าและเสพยา เวลาเมาก็จะหาเรื่องทุบตีตนตลอด จนหัวแตกเย็บหลายเข็ม และยังมาทำร้ายร่างกายลูกชายอีก จนทนไม่ได้แล้ว จะขอดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ขณะที่เช้าวันนี้ก็ทุบตีตน และใช้มีดฟันถูกที่แขนขวาได้รับบาดเจ็บอีก

หลังจากรับแจ้งความ เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ เข้าไปที่ห้องพักในพื้นที่ตำบลหนองใหญ่ อำเภอหนองใหญ่ จังหวัดชลบุรี ได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุ และนำตัวไปตรวจหาสารเสพติด พบผลตรวจปัสสาวะเป็นบวก ได้ตรวจสอบภายในห้องพักยังพบอาหารและขวดเหล้า ขวดเบียร์อยู่กลางบ้าน

จากการสอบสวนนายโกซอล พ่อเลี้ยงของเด็ก ยังให้การปฏิเสธว่าไม่ได้เตะ เพียงแค่บอกว่าเดินเข้าห้องมาไม่เห็นเด็ก เพราะห้องมืด จึงเดินเหยียบเด็ก แต่เจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อ และได้ควบคุมตัวไปส่งพนักสอบสวน สภ.หนองใหญ่ สอบปากคำเพิ่มเติมก่อนจะดำเนินคดีตามกฎหายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง