กุ้ง สุธิราช น้ำตาคลอ รถเครื่องเสียงวงดนตรีถูกชน ทีมงานกระเด็นตกทางยกระดับ เสียชีวิต

กุ้ง สุธิราช น้ำตาคลอ รถเครื่องเสียงวงดนตรีถูกชน ทีมงานกระเด็นตกทางยกระดับ เสียชีวิต

View icon 2.6K
วันที่ 1 มี.ค. 2568 | 07.58 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
เศร้า! กุ้ง สุทธิราช น้ำตาคลอ มาที่เกิดเหตุ รถเครื่องเสียงวงดนตรีจอดเสียต่างระดับฉิมพลี ถูกรถบรรทุกพ่วงชนท้าย ทีมงานกระเด็นตกต่างระดับเสียชีวิต คนขับรถพ่วงเผย จุดเกิดเหตุเป็นเนินต่างระดับ มองไม่เห็นรถจอดเสีย

วันนี้ (1 มี.ค.68) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ค่ำวานนี้ ร.ต.ท.อัฐชัย นุ้ยมาตร รอง สว.สอบสวน สน.ตลิ่งชัน ได้รับแจ้งมีรถบรรทุกชนกัน2 คัน มีผู้เสียชีวิต บริเวณต่างระดับถนนกาญจนาภิเษกตัดถนนบรมราชชนนี แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน จึงได้เดินทางไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และมูลนิธิปอเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุบนต่างระดับถนนกาญจนาภิเษก มุ่งหน้าไปบางแค พบรถบรรทุก 6 ล้อ สภาพด้านท้ายขวามีร่องรอยเฉี่ยวชน ส่วนด้านซ้ายรถมีร่องรอยเฉี่ยวชนและคราบเลือดติดเป็นแนวยาว ห่างไป 20 เมตร พบรถบรรทุกพ่วง สภาพด้านหน้ามีร่องรอยเฉี่ยวชน และห่างออกไปอีก 50 เมตร พบรองเท้าแตะสีดำของผู้เสียชีวิตติดอยู่กับขอบปูนกั้นไล่ทางต่างระดับ ซึ่งจุดดังกล่าวสูงจากพื้นราบ 5 เมตรในป่าหญ้า พบศพนายพงษ์ศักดิ์ อายุ 55 ปี คนที่ลงจากรถเครื่องเสียงเพื่อจะมาโบกรถ สภาพมีบาดแผลตามร่างกายหลายแห่ง กู้ภัยมูลนิธิปอเต็กตึ้งจึงใช้วิธีโรยตัวลงนำร่างขึ้นมา

สอบถามนายวิชาญ อายุ 50 ปี คนขับรถบรรทุกเครื่องเสียง เล่าว่า ตนขับรถบรรทุกเครื่องเสียงการแสดงของวงดนตรี กุ้ง สุธิราช วงศ์เทวัญ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง มาจากจังหวัดชัยนาท เพื่อจะนำเครื่องเสียงไปลงที่วัดประชาบำรุง เขตบางขุนเทียน เมื่อขับรถมาถึงที่เกิดเหตุ รถตนเกิดขัดข้องจอดเสียบนต่างระดับพอดี และได้โทรแจ้งตำรวจ 191 เพื่อขอความช่วยเหลือ แต่ขณะโทรศัพท์ปลายทางรับสาย รถก็ถูกชนท้ายพอดี  ส่วนผู้ตายได้เปิดประตูลงจากรถไปก่อนหน้านี้เล็กน้อย

สอบถามนายทรงเดช อายุ 35 ปี คนขับบรรทุกพ่วง เล่าว่า ตนขับรถมาจากจังหวัดกำแพงเพชร จะไปส่งสินค้าที่อำเภอพระประแดง จ.สมุทรปราการ ขับมาถึงที่เกิดเหตุเป็นช่วงกำลังเร่งเครื่องขึ้นเนินต่างระดับ ตนมองไม่เห็นรถคันหน้าที่จอดเสียจริง ๆ เพราะแสงไฟสว่างไม่พอ จนรถตนเข้าไประยะใกล้สุดถึงมองเห็นรถจอดเสีย จึงหักหลบได้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น ก่อนชนท้ายด้านขวารถคันดังกล่าวอย่างแรง

หลังเกิดเหตุ กุ้ง สุธิราช วงศ์เทวัญ ได้เดินทางมาที่เกิดเหตุด้วยความโศกเศร้าน้ำตาคลอ เผยว่า รถคันดังกล่าวเป็นรถในทีมงานของวงดนตรีตน ซึ่งขนเครื่องเสียงและอุปกรณ์การแสดงจะไปที่วัดประชาบำรุง เขตบางขุนเทียน เพื่อเปิดทำการแสดงในวันพรุ่งนี้ แต่มาเกิดอุบัติเหตุก่อน ส่วนผู้เสียชีวิตนั้นก็เป็นญาติกันเข้ามาช่วยดูแลในด้านเครื่องเสียง มาอยู่ตั้งแต่สมัยที่พ่อตนยังบริหารวงดนตรีอยู่ จากนี้แล้วตนก็จะต้องช่วยเหลือครอบครัวผู้ตายต่อไป และวงดนตรีตนนั้นเป็นคนในเครือญาติทั้งหมด

ด้านตำรวจ สน.ตลิ่งชัน ได้ตรวจสอบเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ และจะได้เชิญคนขับรถบรรทุกทั้ง 2 คันไปสอบสวน หาสาเหตุในการเกิดอุบัติเหตุว่าผู้เสียชีวิตเกิดจากรถคันไหนที่ชนร่างกระเด็นตกต่างระดับ ทั้งนี้ จะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดใกล้ที่เกิดเหตุมาประกอบอีกครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง