ต่างชาติซิ่งATVชนราวสะพานเกือกม้า ร่างดิ่งพื้นดับคาที่

ต่างชาติซิ่งATVชนราวสะพานเกือกม้า ร่างดิ่งพื้นดับคาที่

View icon 585
วันที่ 1 มี.ค. 2568 | 15.01 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
หนุ่มต่างชาติ ซิ่งรถ ATV เสียหลักแหกโค้งชนราวสะพานเกือกม้าความสูงประมาณ 5-7 เมตร ร่างร่วงกระแทกพื้น กะโหลกแตกเสียชีวิตคาที่ เจ้าหน้าที่เร่งประกาศตามหาญาติ

เมื่อเวลาเวลา 5:00 นาฬิกา  วันที่ 1 มีนาคม 2568  เจ้าหน้าที่รับแจ้ง อุบัติเหตุรถ ATV แหกโค้งมีผู้เสียชีวิต ที่สะพานเกือกม้า ฝั่งวัดปฐมพานนิช หมู่ที่ 10 ตำบลเชียงงา อำเภอบ้านหมี่ จังหวัดลพบุรี จึงไปตรวจสอบ พร้อมด้วย แพทย์เวรชันสูตร โรงพยาบาลบ้านหมี่ หน่วยกู้ภัยสว่างแอริโยธรรมสถานบ้านหมี่ ลพบุรี และมูลนิธิร่วมกตัญญู จุดอำเภอบ้านหมี่

ที่เกิดเหตุ ได้พบรถ AV หรือ ควอดไบค์ (quad-bike หรือย่อว่า ควอด) สีดำ เป็นรถที่มีเครื่องมอเตอร์ไซค์ออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก สภาพรถด้านหน้าล้อหน้าหลุดจากรถไปสภาพผิดรูป ส่วนบริเวณขอบพื้นริมถนนตรงราวกั้นขอบทางพบรอยครูดของรถเป็นทางยาว  และริมทางได้พบผู้เสียชีวิตศพชายชาวต่างชาติ 1 คนสภาพสวมกางเกงขาสั้นสวมเสื้อยืดสีฟ้า นอนตะแคงข้างคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ในพงหญ้า เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันยกร่างมาชันสูตร เบื้องต้นพบที่ศีรษะบาดแผลแตกฉกรรจ์ขนาดใหญ่ เจ้าหน้าที่นำส่ง รพ.บ้านหมี่.เพื่อชันสูตรเพิ่มเติม ทางตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด เพื่อหาสาเหตุของการเกิดเหตุในครั้งนี้ที่แน่ชัด เพื่อจะได้ดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

ทั้งนี้ ชาวบ้านบอกเล่าว่าตรงช่วง สะพาน เกือกม้า ฝั่งวัดปฐมพานิช ม.10 ต.เชียงงา อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี  ของถนนเส้นนี้ มักเกิดอุบัติเหตุจนมีผู้บาดเจ็บ และผู้เสียชีวิตบ่อยครั้ง เนื่องจากรถส่วนใหญ่ขับขี่ด้วยความเร็วและเป็นช่วงโค้งหักศอก จนมีคนขนานนามว่า "โค้งอันตราย'

สำหรับผู้เสียชีวิตเจ้าหน้าที่จะเร่งตรวจสอบว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร สัญชาติอะไร เพื่อที่จะเร่งประสานหาญาติ ครอบครัว เพื่อมอบศพนำกลับไปประกอบพิธีทางศาสนา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง