หนุ่ม 21 ไปตกปลา ถูกตะขอเบ็ดเกี่ยวติดศีรษะ อาสากู้ภัยเร่งนำส่งโรงพยาบาล

หนุ่ม 21 ไปตกปลา ถูกตะขอเบ็ดเกี่ยวติดศีรษะ อาสากู้ภัยเร่งนำส่งโรงพยาบาล

View icon 239
วันที่ 3 มี.ค. 2568 | 17.13 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
หนุ่มนักศึกษาวัย 21 ปี ไปตกปลา จังหวะตวัดเบ็ด ตะขอเจ้ากรรมดันไปเกี่ยวหนังศีรษะเอาไม่ออก รีบเดินไปขอให้แม่ต้าร้านส้มตำช่วย

วันนี้ (3 มี.ค.68) อาสากู้ภัยสว่างลำปาง ได้รับแจ้งเหตุชายวัยรุ่นนำเบ็ดไปตกปลาบริเวณคลองสาธารณะ ขณะที่ตวัดเบ็ดขึ้นมาตะขอเบ็ดได้ไปเกี่ยวบริเวณหนังศีรษะของชายคนดังกล่าว ไม่สามารถเอาออกได้ บริเวณใกล้หนองน้ำริมถนนจามเทวี เขตเทศบาลนครลำปาง จึงเดินทางไปให้ความช่วยเหลือ

ณ ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บคือ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 21 ปี เป็นนักศึกษาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในจังหวัดลำปาง นั่งรอความช่วยเหลืออยู่บริเวณร้านส้มตำริมถนนจามเทวี ใกล้กับหนองน้ำดังกล่าว จากการตรวจสอบพบว่า ตะขอเบ็ดมีความแหลมคมได้เกี่ยวกับบริเวณศีรษะของคนเจ็บอยู่ ซึ่งคนเจ็บอยู่ในอาการตกใจ ทางอาสากู้ภัยทำการปฐมพยาบาล โดยใช้ผ้าก๊อซพันศีรษะไว้ และนำตัวคนเจ็บส่งโรงพยาบาลเพื่อให้แพทย์นำตะขอเบ็ดออก

จากการสอบถาม เจ้าของร้านส้มตำ เล่าว่า คนเจ็บเดินมาขอความช่วยเหลือ พร้อมกับถือคันเบ็ดซึ่งสายเอ็นเบ็ดมีตะขอเบ็ดที่เป็นเหล็กแหลมเกี่ยวบริเวณศีรษะของคนเจ็บอยู่ จึงโทรศัพท์แจ้งอาสากู้ภัยเข้ามาช่วยเหลือดังกล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง