บุกจับบ่อนพนัน ย่านบางกะปิ จับนักพนัน 52 คน มีทั้งคนไทย และชาวต่างชาติ

บุกจับบ่อนพนัน ย่านบางกะปิ จับนักพนัน 52 คน มีทั้งคนไทย และชาวต่างชาติ

View icon 349
วันที่ 5 มี.ค. 2568 | 08.48 น.
ข่าวออนไลน์7HD
40 แชร์
บุกจับบ่อนพนัน ย่านบางกะปิ จับนักพนัน 52 คน มีทั้งคนไทย และชาวต่างชาติ พร้อมยึดของกลาง 17 รายการ รวมมูลค่าชิพเป็นเงินประมาณ 51 ล้านบาท

4 มีนาคม 2568  เวลาประมาณ 21.12 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจนครบาล นำกำลังบุกทลายบ่อนการพนัน บริเวณโกดัง ภายในซอยโพธิ์แก้ว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม. โดยก่อนเวลาเข้าจับกุมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้รับแจ้งจากสายลับว่าบริเวณโกดังดังกล่าว มีการลักลอบเล่นการพนัน (โป๊กเกอร์) กันจำนวนหลายคน ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม สามารถจับกุมนักพนันได้ 52 คน มีทั้งคนไทย และชาวต่างชาติ

จากการสอบถามผู้ต้องหาทั้งหมด  รับว่าตนเองได้ร่วมกันลักลอบเล่นการพนันไพ่ (โป๊กเกอร์) เอาทรัพย์สินกันจริง จากนั้นได้นำตัวพร้อมของกลางมาที่ กก.สส.บก.น.4  เพื่อทำบันทึกการจับกุมนำตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สน.ลาดพร้าว เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย พร้อมยึดของกลาง 17 รายการ รวมมูลค่าชิพเป็นเงินประมาณ 51,411,100 บาท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง