เช้านี้ที่หมอชิต - กลุ่มวัยรุ่นยกพวกทำร้ายกันหน้าเวทีหมอลำ เหตุครั้งนี้มีคนถูกมีดแทงคอเสียชีวิต 1 คน
เป็นเหตุการณ์ชุลมุน ขณะวัยรุ่นสองกลุ่มมีเรื่องทะเลาะวิาทกันหน้าเวทีหมอลำ จนทำให้คนที่มาเที่ยวงานต่างพากันแตกตื่นวิ่งหนีด้วยความตกใจกลัว และสุดท้ายเหตุการณ์นี้จบลงด้วยความเศร้า เมื่อมีคนถูกมีดแทงที่คอเสียชีวิต 1 คน ชื่อ นายมูลชัย อายุ 29 ปี เหตุการณ์เกิดเวลาเที่ยงคืน วันที่ 4 มีนาคม พื้นที่หมู่ 9 ตำบลป่าไร่ อำเภอดอนตาล จังหวัดมุกดาหาร
ด้าน นายเมือง แสนสี อายุ 59 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 9 คือเกิดเหตุ มีวัยรุ่นจากหลายหมู่บ้านมาเที่ยวงานหลายร้อยคน ระหว่างนั้นมีการชกต่อยกันหลายกลุ่ม แต่สามารถห้ามปรามได้ แต่พอถึงเวลาเลิกงาน มีการก่อเหตุชกต่อยกันอีกครั้งระหว่างกลุ่มคนเจ็บกับกลุ่มคนตาย ตนเองพยายามเข้าห้ามยังโดนลูกหลงไปด้วย
นายไพฑูรย์ อายุ 58 ปี พ่อผู้เสียชีวิต บอกกว่า ลูกชายของตนเองไม่มีปัญหากับใคร ถ้ามีงานหมอลำส่วนใหญ่ก็ไปกับน้องในหมู่บ้าน 2-3 คน คาดว่าลูกชายน่าจะเข้าไปช่วยน้องที่ถูกทำร้ายร่างกาย จึงโดนลูกหลง ถูกมีดแทงคอเสียชีวิต
ส่วนทางคดี เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานพร้อม ตำรวจ สภ.ป่าไร่ ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พร้อมกับทำการสอบสวนเจ้าภาพที่จัดงาน และกลุ่มวัยรุ่นกว่า 20 คน ที่คาดว่ามีส่วนเกี่ยวข้องในคดีนี้ เพื่อสืบหาผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี