โกทร และพวก ให้การปฏิเสธ รุมยิง สจ.โต้ง ดับคาบ้าน ศาลนัดตรวจหลักฐานสิ้นเดือนนี้

โกทร และพวก ให้การปฏิเสธ รุมยิง สจ.โต้ง ดับคาบ้าน ศาลนัดตรวจหลักฐานสิ้นเดือนนี้

View icon 304
วันที่ 7 มี.ค. 2568 | 14.10 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
ขอสู้คดี ศาลสอบคำให้การ โกทรและพวก ทั้งหมดปฏิเสธ รุมยิง สจ.โต้ง ดับคาบ้าน ศาลนัดตรวจหลักฐานสิ้นเดือน มี.ค.นี้

วันนี้ (7 มี.ค.68) ที่ห้องเวรชี้ ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก ศาลนัดสอบคำให้การจำเลยคดีฆ่า สจ.โต้ง หมายเลขดำ อ629/2568 ที่พนักงานอัยการคดีอาญา เป็นโจทก์ฟ้อง นายธนศรัณย์กรณ์ หรือกอล์ฟ, นายศักดิ์สิทธิ์ หรือตูน, นายธนภัทร หรือแนว, นายอภิสิทธิ์ หรือบาส, นายสิทธิชัย หรือจิ้ม หรือจิ้น, นายภัทรนนท์ หรืออ๊อฟ, นายสุนทร วิลาวัลย์ หรือโกทร อดีตนายก อบจ.ปราจีนบุรี และ น.ส.มินช์ญารัศน์ หรือเมย์ พชระมารกุล ร่วมกันเป็นจำเลยที่ 1-8 ตามลำดับ ในความผิดฐานร่วมกันฆ่าผู้อื่นฯ
     
กรณีคืนวันที่ 11 ธ.ค.67 เกิดเหตุฆ่านายชัยเมศร์ สิทธิสนิทพงศ์ หรือ สจ.โต้ง เสียชีวิตภายในบ้านพักของนายสุนทร ตั้งอยู่บนถนนวัดโรมันอุทิศ ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี

โดยวันนี้ศาลได้เบิกตัวนายสุนทร กับพวกจากเรือนจำพิเศษกรุงเทพ และทัณฑสถานหญิงกลางมาศาล จากนั้นศาลได้อ่านและอธิบายฟ้องให้จำเลยทุกคนฟังจนเข้าใจแล้วสอบถามว่า จะให้การรับสารภาพหรือปฏิเสธ ปรากฏว่า จำเลยทุกคนแถลงให้การปฏิเสธ ขอต่อสู้คดี

ศาลจึงนัดพร้อมคู่ความทั้งสองฝ่าย เพื่อตรวจพยานหลักฐานวันที่ 31 มี.ค.นี้ เวลา 09.00 น.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง