ปกครองพระเพลิง บุกรวบ "เจ๊ตุ๊ก" ผันตัวเป็นเป็นเอเยนต์ หลังผัวเข้าคุก พร้อมยึดยาบ้ากว่า 118 เม็ด
วันนี้ (16 มี.ค. 68) ชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครอง ตำบลพระเพลิง ได้รับมอบหมายจาก ตรวจสอบบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่บ้านภูเงิน ตำบลพระเพลิง อำเภอเขาฉกรรจ์ จังหวัดสระแก้ว
เนื่องจากได้รับร้องเรียนจากชาวบ้านว่าบุคคลในบ้านหลังดังกล่าว มีพฤติการณ์แปลก ๆ ซึ่งอาจจะเกี่ยวข้องกับยาเสพติด โดยมักจะมีวัยรุ่นขับรถ จยย. เข้า-ออก เป็นประจำ
ต่อมาเจ้าหน้าที่จึงได้ลงพื้นเฝ้าสังเกตพฤติกรรม ของนางสาววรรณเพญ หรือ "เจ๊ตุ๊ก" สืบเนื่องจาก เมื่อ 3-4 เดือน ที่แล้ว สามีของ"เจ๊ตุ๊ก" คือ "เสี่ยยอม" ถูกเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองรวบตัวไป เพราะมียาบ้าไว้ในครอบคองจำนวน 118 เม็ด จึงถูกดำเนินคดี ถูกตัดสินจำคุก อยู่ที่เรือนจำจังหวัดสระแก้ว
ล่าสุด "เจ๊ตุ๊ก" ได้ตั้งตัวเป็นเจ้าแม่ค้ายาบ้าเสียเอง นอกจากนั้นยังได้มีหนุ่มเข้ามาติดพัน "เจ๊ตุ๊ก" อีกด้วย นั่นก็คือ นายณัฐดนัย อายุ 39 ปี "หรือต้า"
ขณะที่เจ้าที่ ฯ เข้าตรวจสอบพบกับ "นายต้า" ซึ่งกำลังเดินอยู่บริเวณหลังบ้าน เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไว้และพบยาบ้าในกระเป๋าอีก 3 เม็ด
จากนั้นได้เดินเข้าไปในบ้านพบ "เจ๊ตุ๊ก" ซึ่งกำลังนั่ง ขอดเกร็ดปลาอยู่ด้วยท่าทางที่นิ่งเฉย จนกระทั่ง "นายต้า" เปิดปากสารภาพ ว่าตนเองได้ซื้อยาบ้ามาจาก "เจ๊ตุ๊ก" ทำให้ "เจ๊ตุ๊ก" ถึงกับหน้าถอดสี
หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ฯ ค้นพบ หายาเสพติดยาเสพติดบรรจุอยู่ในถุงพลาสติกใส จำนวนกว่า 100 เม็ด พร้อมอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ จำนวน 1 กระบอก เจ้าหน้าจึงได้ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนที่ สภ.เขาฉกรรจ์ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป