รู้สึกไม่ปลอดภัย สาวร้องเพจสายไหม ถูกเพื่อนสนิท ทำคุณไสย เผาพริกเผาเกลือแช่ง กล่าวหาเล่นชู้กับแฟน ทั้งที่ไม่เคยเจอหน้า
วันนี้ (16 มี.ค.68) น.ส.โบว์ อายุ 28 ปี หรือโบว์ เข้าร้องทุกข์กับเพจสายไหมต้องรอด หลังถูกนางละออง อดีตเพื่อนร่วมงาน ทำของคุณไสยใส่ โดย น.ส.โบว์ เล่าให้ฟังว่า ก่อนหน้านี้เมื่อ 3 เดือนก่อน ตนกับนางละอองมีความสนิทสนมกันมาก แต่จู่ ๆ นางละอองก็มีพฤติกรรมเปลี่ยนไป กลายเป็นคนเล่นของ ทำคุณไสยใส่คนอื่น ซึ่งตนเคยเห็นนางละออง ซื้อพริกเกลือพร้อมนำรูปผู้หญิงหลายคนและแฟนหนุ่มมาเผากลางแจ้ง โดยอ้างว่าทั้งสองคนไปเล่นชู้กัน และการที่ทำแบบนี้จะทำให้แฟนหนุ่มกลับมาหาตัวเองในทันที โดยเฉพาะวันโกน และวันพระใหญ่
เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ตนเริ่มตีตัวออกห่าง เพราะคิดว่าเขาอาจจะป่วยจิตเวช กระทั่งนางละอองเริ่มมากล่าวหาตนกับแฟนหนุ่มของเขาไปเล่นชู้กัน ทั้ง ๆ ที่ตนไม่เคยเจอหน้าแฟนเขาเลยสักครั้ง เคยแต่ให้นางละอองยืมโทรศัพท์ของตนแช็ตหาแฟนของเขาแค่ครั้งเดียวเท่านั้น ต่อมานางละอองก็มีการเผาพริกเผาเกลือสาปแช่งตน และส่งคลิปใช้เท้าเหยียบรูปตนมาให้ดู โดยบอกว่าหากเล่นชู้จะต้องเจออะไรบ้าง ซึ่งช่วงแรกตนก็ไม่เชื่อสิ่งที่นางละอองทำคุณไสยจะเกิดขึ้นจริง แต่คนรอบ ๆ ตัว บอกว่ามันอาจจะเกิดขึ้นจริงได้ ถึงแม้ว่าที่ผ่านมาตนและคนรอบข้างจะยังไม่เกิดอันตราย แต่ตนก็เริ่มรู้สึกไม่ปลอดภัย จึงได้มาร้องเพจฯ ในวันนี้
ด้าน นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด เปิดเผยว่า เรื่องที่นางละอองทำคุณไสยใส่นั้น ยังไม่ทราบว่าจะเกิดขึ้นจริงหรือไม่ แต่ที่แน่ ๆ ที่นางละอองมาทำแบบนี้ถือว่าผิดกฎหมายอย่างแน่นอน เพราะเป็นการดูหมิ่น และผิด พ.ร.บ. คอมพิวเตอร์ จะพาผู้เสียหายไปแจ้งความที่ สน.สายไหม ส่วนเรื่องทำคุณไสย จะแนะนำให้ผู้เสียหายไปรดน้ำมนต์ นั่งสมาธิ เพื่อความสบายใจของผู้เสียหาย