หนุ่มหัวเสีย นัดสาวจากแอปฯ หาคู่ เจอไม่ตรงปก ซ้ำถูกหลอกขโมยรถไป ลั่น "จ๋า" พี่ให้เวลาน้องแค่ 3 วัน
จากกรณีโซเชี่ยลโพสต์ข้อความ "มีเหตุรถผมได้สูญหายบริเวณอพาร์ทเม้นท์เอื้ออารี ถนนนครอินทร์ จังหวัด นนทบุรี ตรงข้ามกับศูนย์รถฮุนได ปากซอยวัดละมุดในเวลาที่หายประมาณ 19.00 น. รถมีตำหนิไฟเลี้ยวข้างซ้ายแตก และมี สติ๊กเกอร์ติดอยู่ตรงคอรถที่วงไว้ สติ๊กเกอร์แบบในรูป ป้ายทะเบียนรถ 2 ขช 3412 กรุงเทพ "
วันนี้ (18 มี.ค. 68) ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่อพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่งใน อ.บางกรวย จ.นนทบุรี พบนายพิชชากร อายุ 24 ปี ซึ่งเป็นผู้เสียหาย เล่าว่า ช่วง 3 อาทิตย์ที่ผ่านมาตนรู้จักกับผู้หญิงคนหนึ่งทางแอปหาคู่ซึ่งผู้หญิงคนดังกล่าวชื่อ น.ส.พรรณนาราย หรือจ๋า อายุ 23 ปี
ตั้งแต่รู้จักกันจ๋าก็ไปมาหาสู่ตนหลายครั้ง แต่ตนก็ไม่ได้สนใจอะไรมากมายเพราะว่าเขาไม่ได้ตรงปกเหมือนในแอ๊ปหาคู่
จนวันที่ 15 มีนาคม ที่ผ่านมาเวลา 19.00 น. จ๋าได้มายืมรถ จยย. บอกว่าจะไปสัมภาษณ์งาน ด้วยความสงสารจึงให้จ๋ายื้มรถไปและตนฝากชื้อของด้วย
ช่วงเวลา 21.00 น. ตนได้โทรหาจ๋า ซึ่งจ๋าไม่รับโทรศัพท์ของตนเลย ต่อมาตนตัดสินใจเข้าแจ้งความที่ สภ.บางกรวย
ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้โทรศัพท์ไปหาพ่อของจ๋า ซึ่งพ่อของจ๋าบอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าไม่ได้ติดต่อกับจ๋านานแล้ว ซึ่งตนก็ไม่รู้จะทำยังไงไม่มีรถขี่ไปทำงาน รถ จยย.ตนก็เพิ่งจะเอาเข้าไฟแนนซ์ไหม่ เพื่อเอาเงินมาใช้จ่าย
ตนอยากฝากถึงจ๋าว่าให้เอารถมาคืนตนเถอะจ๋า ไม่น่าทำแบบนี้กับตนเลยเอ็นดูเขาเอ็นเราขาดจริงๆ
เบื้องต้นตำรวจ สภ.บางกรวย รับเรื่องไว้เพื่อเป็นหลักฐาน ในการติดตามตัวจ๋ามาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป