เซบาสเตียน สามี ดิว อริสรา ไล่ลบภาพเกลี้ยงไอจี

เซบาสเตียน สามี ดิว อริสรา ไล่ลบภาพเกลี้ยงไอจี

View icon 557
วันที่ 20 มี.ค. 2568 | 09.02 น.
ข่าวออนไลน์7HD
63 แชร์
ความคืบหน้าจากกรณีดรามาหลังจากที่ เมย์ ดร.วาสนา อินทะแสง นักธุรกิจชื่อดัง ให้ ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ยืมของแบรนด์เนมไปไม่คืนตามกำหนดเวลา จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์

โดยจากการให้สัมภาษณ์ผ่านรายการโหนกระแส ของ สาวดิว อริสรา ได้ระบุว่า เรื่องดังกล่าวที่เกิดขึ้นไม่ได้ปรึกษา เซบาสเตียน ลี สามีชาวไต้หวัน เพราะสามีไม่ได้มานั่งรับรู้เรื่องนี้ด้วย และตนรู้สึกว่ามีแค่ตัวเองที่เป็นคนก่อปัญหาในเรื่องนี้ ก็ต้องจัดการปัญหานี้ด้วยตนเอง และสามีไม่ได้รับรู้ ส่วนตอนนี้สามีได้รับรู้แล้ว

ซึ่งครอบครัวของสามีที่เป็นระบบครอบครัว ส่วนตนก็ต้องดิ้นรนต่อไปเอง ซึ่งตนได้คาดหวังจากสามีอย่างเดียวคือ ขอให้รักและดูแลลูกอย่างดี

ล่าสุดวันนี้ (20 มี.ค. 68) หนุ่มเซบาสเตียน ลี สามีของ ดิว อริสรา ได้ไล่ลบรูปออกจากไอจีจนเกลี้ยง ไม่เหลือแม้แต่รูปเดียว

Ch7.com ใช้คุกกี้เพื่อที่จะได้นำข้อมูลไปวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงเนื้อหา และเว็บไซต์ให้ตรงกับใจคุณมากขึ้น คุณสามารถศึกษา รายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้