สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์ - ศึกอาชีวะ 2 สถาบัน ไม่จบไม่สิ้น นักศึกษาปทุมวันฯ-อุเทนถวายฯ ตะลุมบอนกันอีก รอบนี้ ดุเดือดตีกันในห้างสรรพสินค้า ทำประชาชนอกสั่นขวัญหาย
ภาพที่พลเมืองดีถ่ายไว้เมื่อช่วงค่ำวานนี้ ขณะที่ นักศึกษาอาชีวะปทุมวันฯ ยกพวกตีกับนักศึกษาอาชีวะอุเทนถวายฯ ภายในศูนย์การค้าชื่อดังย่านสยามสแควร์ วุ่นวายจนตำรวจสายตรวจ สน.ปทุมวัน และเจ้าหน้าที่ของห้างฯ ต้องช่วยกันเข้ามาหย่าศึก
หลังเหตุการณ์สงบ ทางห้างฯ ก็ออกแถลงการณ์ว่า มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยได้รับบาดเจ็บอีก 1 คน ไม่มีประชาชนถูกลูกหลง ส่วนเสียงดังคล้ายปืนนั้น ไม่ใช่เสียงปืน แต่เป็นเสียงป้ายโฆษณาโครงเหล็กกระทบพื้น
พันตำรวจเอก ศิริชาติ จันทร์พรมมา ผู้กำกับการ สน.ปทุมวัน เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุ ตำรวจตามกลุ่มผู้ก่อเหตุทั้ง 2 ฝ่ายมาได้รวม 4 คน อยู่ระหว่างสอบสวนขยายผล เพื่อพิจารณาดำเนินคดีว่า เข้าข่ายความผิดใดบ้าง