สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์ - อ่านเรื่องนี้แล้วเพลียใจ ปัญหาระหว่างเพื่อนบ้าน ที่ต่างคนต่างแรง
วงจรปิดที่ลูกชายของนางศิริกำลังเล่นบอล แต่ถูกนายโจ เพื่อนบ้านคู่กรณี ออกมาไล่ พอลูกชายวิ่งเข้าบ้าน ก็ยังยืนด่าไม่เลิก ไม่แค่นั้น ยังมีอีกหลายคลิป ที่ทั้งคู่ออกมายืนด่าอยู่หน้าบ้าน ไม่ใช่แค่คุณศิริ แม้แต่เจ้าที่เจ้าทาง ก็ไม่เว้น
ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮาส์ 2 ชั้นปลูกติดกัน ย่านบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี ผู้ร้อง คือ นางสาวสิริ บอกว่า ผัวเมียคู่นี้ น่าจะเป็นหนัก ตั้งกฎเกณฑ์ห้ามรถผ่านหน้าบ้าน ห้ามกลับรถหน้าบ้าน ห้ามเตะบอลผ่านหน้าบ้าน ห้ามเด็กวิ่งเล่นผ่านหน้าบ้าน ห้ามไม่พอ ยังนำวัสดุและก่อสร้างขวางทางรถอีก เป็นแบบนี้มาตั้งแต่ปี 2566 แจ้งความก็แล้ว แต่ทำอะไรไม่ได้ ทุกวันนี้ ยอมรับว่า เสียสุขภาพจิตมาก
ในมุมของ นางสาวแหม่ม เหตุที่บาดหมาง เพราะทุกครั้งที่มีปัญหากัน คู่กรณีชอบโทรไปฟ้องพี่สาวแฟนที่อยู่ต่างประเทศ ทำให้ถูกตำหนิ เอาเป็นว่าหลังจากนี้ จะพยายามลดละเรื่องการด่า แต่มีข้อแม้ว่า ห้ามขี้ฟ้องอีก
เมื่อวานนี้ เจ้าหน้าที่เทศกิจฯ ไปช่วยไกล่เกลี่ย ระหว่างนั้นเจอเพื่อนบ้านอีกหลัง คือ นายเอ๋ ออกมาต่อว่านายโจที่เคยด่าลูก ขณะวิ่งเล่นหน้าบ้าน หวุดหวิดจะปะทะกัน
เมื่อตรวจสอบจริง ๆ ปรากฎว่า พอกันทั้งบ้านนางสาวสิริ ที่ต่อเติมหลังคาและประตูล้ำออกมา ส่วนบ้านของผัวเมียก็ก่ออิฐบล็อกล้ำออกมาเช่นกัน ให้เวลา 3 วัน ต้องรื้อออกให้หมด