Video Player is loading.
Current Time 0:00
Duration 0:00
Loaded: 0%
Stream Type LIVE
Remaining Time 0:00
 
1x
    • Chapters
    • descriptions off, selected
    • subtitles off, selected

      งง รถเก๋งตกทางระบายน้ำ คนขับหายตัว

      View icon 93
      วันที่ 27 มี.ค. 2568 | 11.31 น.
      ห้องข่าวภาคเที่ยง
      11 แชร์
      ห้องข่าวภาคเที่ยง - ถึงกับงง ตำรวจและกู้ภัย พบรถเก๋งตกลงไปในทางระบายน้ำที่กำลังก่อสร้าง แต่ที่งงคือคนขับรถหายไปไหน

      เหตุนี้เกิดเมื่อคืน ตำรวจ สภ.โพธิ์กลาง อำเภอเมือง นครราชสีมา พร้อมด้วยกู้ภัยฮุก 31 ร่วมกันตรวจสอบรถเก๋ง ตกลงไปในทางระบายน้ำขนาดใหญ่กลางถนนสาย 304 นครราชสีมา - ปักธงชัย ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 291 ความสูงจากไหล่ทางลงไปเกือบ 3 เมตร สภาพรถก็ดูปกติ แต่ที่งงคือคนขับรถไปไหน

      ตามหาอยู่นาน จู่ ๆ ก็มีหญิงสาวเดินเข้ามาบอกว่าเป็นญาติเจ้าของรถ ให้ข้อมูลว่าคนขับเป็นชายสูงอายุ ตอนนี้อยู่ที่บ้าน ไม่ไกลจากจุดนี้ ก่อนเกิดเหตุขับรถมาจากตัวเมืองโคราช จะกลับบ้าน พอถึงทางแยกเข้าบ้าน อาจมองไม่เห็นจึงตกลงไปร่องกลางถนน

      เจ้าหน้าที่ตามหารถยก ลากสายสลิงลงไปดึงรถคันดังกล่าวขึ้นมา พบว่าที่มุมขวาหน้ารถมีร่องรอยความเสียหายจากการตกลงไปกระแทก ตำรวจสันนิษฐานไว้ คือ หลับใน หรือเมาแล้วขับ