ข่าวภาคค่ำ - พรุ่งนี้วันทำงาน ผู้ใช้รถโดยสารสาธารณะต้องวางแผนการเดินล่วงหน้า เนื่องจากยังมีเส้นทางที่ไม่สามารถกลับมาเดินรถได้ หลังได้รับผลกระทบจากเหตุแผ่นดินไหว
รถไฟฟ้าสายสีชมพู ยังไม่เปิดให้บริการ
โดยทางการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย หรือ กฟม. เผยว่า รถไฟฟ้ามหานคร สายนัคราพิพัฒน์ หรือรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สามารถกลับมาใช้บริการได้ตามปกติ เมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา
แต่รถไฟฟ้ามหานครสายสีชมพู ยังคงปิดให้บริการอีก 1 วัน เนื่องจากต้องตรวจสอบรางจ่ายไฟเพิ่มเติม เพื่อให้เกิดความความปลอดภัยสูงสุด
ส่วนโครงสร้างทางวิ่งของรถไฟฟ้า MRT สายสีม่วง หลังตรวจสอบและประเมินความมั่นคงแข็งแรง ไม่พบสิ่งผิดปกติของโครงสร้างสถานี ทางวิ่ง ระบบราง และงานระบบอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง
พรุ่งนี้ ด่านฯ ดินแดง เปิดให้บริการปกติ
สำหรับการรื้อย้ายเครนก่อสร้างที่ติดอยู่บนอาคารสูงบริเวณใกล้ทางเข้า-ออก ด่านฯ ดินแดงทางพิเศษเฉลิมมหานคร การทางพิเศษแห่งประเทศไทย เผยว่า บริษัทผู้รับเหมาอาคารสูงได้ตัดชิ้นส่วนทาวเวอร์เครนบางส่วน และจัดเก็บชิ้นส่วนโมบายเครนเสร็จแล้ว แต่ยังมีชิ้นส่วนของเครน ที่ไม่สามารถรื้อถอนได้ จึงได้มีการยึดรั้งไว้อย่างหนาแน่น ทำให้ในวันพรุ่งนี้ ตั้งแต่เวลา 5.00 นาฬิกาเป็นต้นไป ทางเข้า-ออก ด่านฯ ดินแดง สามารถกลับมาใช้งานได้ตามปกติ