สนามข่าว 7 สี - เคยเห็นเวลารถจักรยานยนต์น้ำมันหมด แล้วรถจักรยานยนต์อีกคันใช้เท้าถีบ เพื่อให้อีกคันไปเติมน้ำมันได้ แต่คลิปต่อไปนี้มันมีส่วนคล้ายและแตกต่าง
เป็นคลิปที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ อ.หนึ่งปรียานุช นุช รับสักคิ้วต่อขนตาเล็บเจล ราชภัฏร้อยเอ็ด ได้โพสต์พร้อมกับข้อความว่า "เคยเห็นแต่มอเตอร์ไซค์ถีบมอเตอร์ไซค์ แต่นี่ มอเตอร์ไซค์ถีบรถยนต์" ก่อนที่ภาพสุดท้ายจะเป็นภาพรถยนต์ที่เลี้ยวเข้าไปในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง
หลังจากมีการเผยแพร่คลิปออกไป ก็มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงน้ำใจของชายที่ขี่รถมอเตอร์ไซค์ รวมทั้งกดไลก์ กดแชร์ เป็นจำนวนมาก
ก่อนที่รถทั้งสองคันจะเลี้ยวเข้าไปในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ริมถนนบริเวณสี่แยกโรงเรียนโพนทองพัฒนาวิทยา ตำบลสระนกแก้ว อำเภอโพนทอง จังหวัดร้อยเอ็ด เพื่อเข้าไปชาร์จไฟฟ้า
จากการสอบถามไปยังเจ้าของเฟซบุ๊ก ทราบว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 5 เมษายน ที่ผ่านมา ซึ่งผู้ที่ถ่ายคลิปก็บอกว่าแอบอมยิ้มน้ำใจ ซึ่งเจ้าของคลิปคาดว่า คนที่ถีบท้ายรถยนต์ไฟฟ้าเข้าไปในปั๊มน่าจะเป็นเพื่อนหรือคนรู้จักกับคนขับรถยนต์ไฟฟ้าคันดังกล่าว