ข่าวเย็นประเด็นร้อน - ปัญหาซ้ำซากที่มีให้เห็นแทบทุกวัน ไรเดอร์ทะเลาะกับวินรถจักรยานยนต์รับจ้าง คราวนี้หนักถึงขั้นจะใช้ค้อน ทำร้ายกันเลย
เพจดังฯ โพสต์คลิปเหตุการณ์ความวุ่นวายที่เกิดขึ้นในซอยศรีอยุธยา 8 เขตพญาไท โดยในคลิปจะเห็นว่าวินจักรยานยนต์ปะทะคารมณ์อยู่กับไรเดอร์อย่างดุเดือด แถมพี่วินจักรยานยนต์ยังขู่ จะใช้ค้อนที่อยู่ในถุงเป็นอาวุธมาทำร้ายไรเดอร์
ทีมข่าว 7HD ได้สอบถามไปยังนายเอ (นามสมมุติ) อายุ 32 ปี ไรเดอร์ในคลิปเล่าว่า วันเกิดเหตุได้จอดรถรอรับลูกค้าชาวต่างชาติอยู่ ที่บริเวณหน้าซอยศรีอยุธยา 8 ซึ่งจุดนั้นเป็นถนนให้รถสัญจรได้ทางเดียว แต่ จู่ ๆ คู่กรณีที่สวมเสื้อวินจักรยานยนต์รับจ้าง ได้ขี่รถมาเพื่อที่จะย้อนศรเข้าไปในซอย ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกัน ที่กำลังจะมีรถยนต์ขับสวนออกมา แต่คู่กรณีพยายามขี่รถ เบียดสวนเข้าไป และตะโกนด่าไรเดอร์ ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้รู้จักกันมาก่อน
เมื่อตัวเองโดนด่า จึงด่าสวนกลับไป แต่เรื่องไม่จบ เพราะหลังจากที่รับลูกค้าชาวต่างชาติขึ้นรถมาแล้ว คู่กรณีได้ถ่มน้ำลายใส่ลูกค้า และพยายามจะคว้าค้อนที่ในอยู่ตะกร้าหน้ารถมาทุบรถ ตนจึงรีบโทรหาแฟน และแจ้งตำรวจให้ช่วยเหลือ ตอนที่แฟนไรเดอร์มาถึง คู่กรณียังมีการควักมีดพกข้างเอวขึ้นมาขู่จะแทงอีก แต่ตำรวจ สน.พญาไท ได้เข้ามาระงับเหตุไว้ทัน เบื้องต้นได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สน.พญาไทแล้ว ตำรวจเตรียมเรียก คู่กรณีเข้ามาสอบปากคำ
ทีมข่าว 7HD ยังได้ลงพื้นที่ไปดูจุดเกิดเหตุ พบว่าเป็นถนนที่ให้รถสัญจรทางเดียวจริง แต่รถจักรยานยนต์สามารถขับสวนเข้าไปได้ สอบถาม รปภ. ที่เห็นเหตุการณ์ให้ข้อมูลว่า เคยเห็นวินจักรยานยนต์ในคลิป ขับมารับส่งลูกค้าแถวนี้บ่อยครั้ง เป็นผู้ชายอายุประมาณ 40 ปี มีจุดสังเกตคือชอบแขวนพระองค์ใหญ่ที่คอ แต่ขี่รถแบบผิดกฏหมาย เพราะเป็นป้ายสีขาว วันเกิดเหตุได้ยินเสียงคนทะเลาะกัน พอออกไปดูพบทั้งคู่กำลังปะทะคารมณ์กันอย่างดุเดือด แต่ไม่มีการทำร้ายร่างกาย