ห้องข่าวภาคเที่ยง - ตามกันต่อกับประเด็นสาวท้องทิพย์ ที่แฟนหนุ่มเชื่อว่ามาหลอก เริ่มจากนำภาพอัลตราซาวนด์ของหญิงตั้งครรภ์อื่นมาหลอก สุดท้ายฝ่ายชายจับโป๊ะได้ หลอกให้รัก หลอกให้โอนเงินไปใช้หนี้ให้ด้วย
มิ้น แฟนเก่าของบอย ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ ยืนยันว่า เวลาที่ตรวจครรภ์ด้วยเทสต์คิท อยู่ที่บ้านของฝ่ายชายทุกครั้ง ผลตรวจเบื้องต้นคือท้อง แต่เสียใจที่ไปเห็นแช็ตพี่สาวแฟนคุยกับแฟน เหมือนไม่ยอมรับเธอ ก็เลยตัดสินใจกินยาขับเลือด ทำให้ลูกไม่อยู่แล้ว
อย่างไรก็ตาม เรื่องที่นำรูปอัลตราซาวนด์เด็กในท้องของหญิงตั้งครรภ์คนอื่นมาให้แฟนหนุ่มดู ยอมรับผิด ก็คือไปเอารูปลูกคนอื่นมา
ขณะที่ บอย แฟนหนุ่ม ได้ฟังฝ่ายหญิงแล้ว ก็ไม่ปักใจเชื่อเรื่องท้องแล้วแท้งลูก เพราะมีผลตรวจเลือดยืนยันว่า มิ้นไม่เคยท้อง แฟนหนุ่มบอกว่าเสียความรู้สึกกับความรักครั้งนี้ไปมากแล้ว และที่เปิดเผยเรื่องราวทั้งหมด เพื่อเป็นอุทาหรณ์ของการถูกหลอกให้รัก และไม่อยากให้มิ้นไปหลอกใครแบบนี้อีก
ส่วนเรื่องคดีความ ขอให้เป็นไปตามที่ได้ไปแจ้งความดำเนินคดีไว้ที่ สน.มีนบุรี เรื่องโอนเงิน และโทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง กับไอแพดหาย ตำรวจเตรียมออกหมายเรียกสาวท้องทิพย์มาให้ปากคำต่อไป