สงกรานต์เดือด ! ชาวบ้านผวานักเลงเพียบ จ.นครราชสีมา

View icon 95
วันที่ 14 เม.ย. 2568 | 07.08 น.
สนามข่าว 7 สี
แชร์
สนามข่าว 7 สี - ดุเดือดจริงๆ ! "สงกรานต์" แทนที่จะสาดน้ำ แต่อันธพาลจ้องแต่จะสาดกำปั้นใส่กัน ที่นครราชสีมา เมื่อวานก็มีวัยรุ่นทะเลาะกัน มีการเดินถือดาบลากไปมาบนถนน

สงกรานต์เดือด ! ชาวบ้านผวานักเลงเพียบ จ.นครราชสีมา
คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นทะเลาะกันในงานเทศกาลวันสงกรานต์ อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา พบวัยรุ่น 2 กลุ่มทะเลาะกัน และอีกฝ่ายเดินถือมีดดาบยาวไปตามถนน

ในคลิปจะเห็นได้ว่ามีประชาชนที่กำลังเดินเล่นน้ำในงานวันสงกรานต์จำนวนมาก ต่างพากันแตกตื่น และหวาดผวากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งเป็นสงกรานต์วันแรก แต่กลับมีเหตุการณ์รุนแรงและน่ากลัว

ส่วนอีกคลิปอยู่ในเพจ Facebook "อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 6" เป็นเหตุการณ์ที่อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา พร้อมข้อความว่า "ที่นี่พิมายส่งเข้าประกวด..ตอนช่วงหัวค่ำมีดดาบอย่างยาว..ขวดปลิวให้ว่อน พิมายเดือด #สงกรานต์2025"

จากภาพจะเห็นกลุ่มคนกำลังทะเลาะวิวาท และมีชายคนหนึ่งถือมีดดาบยาวตามภาพที่ปรากฏ และมีบางจังหวะที่มีการขว้างขวดปาใส่กันอย่างดุเดือด

ตร.ตามหาวัยรุ่นยืนโชว์ปืนประกาศศักดา จ.นครราชสีมา
ยังอยู่ที่นครราชสีมา ผู้ใช้ Facebook คนหนึ่ง โพสต์คลิปวิดีโอวัยรุ่นชายกำลังยืน "ถือปืน" พร้อมข้อความ "หนองบัวรอง แรงว่ะ โคราชเขามีกันและกัน" โดยมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก และยอดคนดูกว่า 4 ล้านครั้ง

โดยวัยรุ่นชายคนนี้ถือปืนส่ายไปมาช้า ๆ ไม่แคร์สายตาคนอื่น และมีวัยรุ่นชายเสื้อดำ ถือมีดชี้ไปอีกทาง เหมือนการประกาศศักดา จากนั้นได้ลดปืนลง แล้วเดินเข้าหากลุ่มเพื่อนที่กำลังยืนเชียร์อยู่อย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย

ผู้สื่อข่าวสนามข่าว 7 สี ตรวจสอบเหตุการณ์แล้วพบว่า เกิดขึ้นบนถนนจอมสุรางค์ยาตร อำเภอเมืองนครราชสีมา ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัวชายคนนี้มาสอบปากคำ และตรวจสอบว่าเป็นปืนจริง หรือปืนปลอม