ห้องข่าวภาคเที่ยง - ตำรวจเร่งล่าลูกจ้างปั๊มก๊าซ ก่อเหตุแทงเสมียนเสียชีวิต หวังชิงเงินไปเที่ยวช่วงสงกรานต์
นาทีที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามปั๊มหัวใจช่วยชีวิต นางสาวกรกนก อายุ 44 ปี เสมียนปั๊มก๊าซแอลพีจี ตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมืองชลบุรี หลังถูกแทงเข้าหน้าอกซ้าย 2 แผล และนอนหมดสติ โดยเหตุเกิดขึ้นช่วง 23.00 น. เมื่อคืนนี้ (13 เม.ย.) แต่สุดท้ายก็ไม่สามารถช่วยเหลือได้ทัน นางสาวกรกนก ทนพิษบาดแผลไม่ไหว ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา
ซึ่งลูกสาวเจ้าของปั๊มฯ ให้การว่า นางสาวกรกนก เป็นพนักงานเก็บเงิน ส่วนผู้ก่อเหตุมั่นใจว่าเป็นชายอายุประมาณ 25 ปี ซึ่งเป็นคนอำเภอท่าสองยาง จังหวัดตาก เพิ่งมาทำงานได้ไม่นาน
ส่วนปัจจัยที่ก่อเหตุคาดว่าสาเหตุจากเห็น นางสาวกรกนก นำเงินหลักหมื่นบาทที่ได้จากลูกค้ามาใช้บริการตลอดทั้งวันไปเก็บเข้าตู้เซฟ จึงชิงลงมือก่อเหตุ เพื่อเอาไปเที่ยวช่วงสงกรานต์
ขณะที่เช้าวันนี้ ปั๊มก๊าซแอลพีจีที่เกิดเหตุยังเปิดให้บริการปกติ แต่ไม่มีใครให้ข้อมูลได้ ซึ่งพนักงานในปั๊มก็บอกว่าอยากให้ตำรวจเร่งจับผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด เพราะก่อเหตุอย่างอุกอาจ
ส่วนความคืบหน้าทางคดี ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ดอนหัวฬ่อ กระจายกำลังลงพื้นที่หาเบาะแสผู้ก่อเหตุต่อเนื่อง เพราะล่าสุดพบเบาะแสว่ายังหลบหนีไปไม่ไกล และคาดว่าอาจจะไปหลบซ่อนตัวอยู่กับเพื่อนในละแวกใกล้เคียง