ข่าวภาคค่ำ - ค่ำนี้ที่สถานีขนส่งหมอชิต ประชาชนยังหนาแน่นแน่น หลังทยอยเดินทางกลับเข้ากรุงเทพมหานคร
ที่สถานีขนส่งหมอชิต ค่ำคืนนี้ ประชาชนจำนวนมากทยอยเดินทางกลับเข้ามากรุงเทพฯ ด้วยรถโดยสารประจำทาง หลายคนหอบหิ้วสัมภาระจากบ้านกลับมาด้วย ส่วนใหญ่เป็นข้าวสารอาหารแห้ง หลังได้ฉลองเทศกาลสงกรานต์กับครอบครัวแล้ว พร้อมกลับมาสู้งานกันต่อ
ทีมข่าวมีโอกาสสอบถามประชาชน อย่างคนนี้ เดินทางกลับจากจังหวัดกาญจนบุรี หอบหิ้วของฝากเป็นหน่อไม้ลังโตกลับมาด้วย หวังนำไปฝากเพื่อน ๆ ที่ทำงาน พร้อมเล่าว่า ได้กลับไปรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่และเล่นน้ำสงกรานต์มา รู้สึกมีความสุขมาก
ทั้งนี้ ประชาชนที่เดินทางด้วยรถประจำทาง บขส. ยังสามารถเลือกไปลงรถได้ที่สถานีกลางกรุงเทพอภิวัฒน์ ซึ่งจะเดินทางได้สะดวกมากขึ้นทั้งการต่อรถแท็กซี่ รถจักรยานยนต์รับจ้าง รถประจำทาง หรือรถไฟฟ้าก็สามารถเดินทางได้คล่องตัว โดย บขส. คาดวันนี้ จะมีผู้โดยสารเดินทางถึง 90,000 คน