ห้องข่าวภาคเที่ยง - ไม่รู้ไปโดนตัวไหนมา ! รถเก๋งคันหนึ่งขับรถน่าหวาดเสียว ส่ายไปส่ายมา สุดท้ายก็ชนคันอื่น ซึ่งวิธีแก้ปัญหาของสาวคนนี้เป็นยังไง ไปชมตั้งแต่ต้น
นี่เป็นนาทีที่พลเมืองดีจะไม่ทน ขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตามรถเก๋งสีขาวคันหนึ่ง โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 23 เมษายน แถว ๆ ซอยลาดพร้าว 122 เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ
ซึ่งก่อนหน้านี้ รถเก๋งสีขาวคันนี้ ขับรถเฉี่ยวชนคนอื่นไปทั่วแล้วไม่ยอมจอด ไม่พอ พยายามหนี แล้วขับแบบส่ายไปส่ายมา พลเมืองดีก็พยายามเคาะกระจกขอให้จอดมาคุยกัน แต่เจ้าของรถไม่ยอม เร่งความเร็วจนพุ่งชนรถเก๋งที่จอดหน้าร้านสะดวกซื้อ ก่อนเจ้าของรถจะยอมลงมา ไหนดูสิว่าเธอคนนี้ จะแก้ตัวว่ายังไง
พอหนีไม่พ้น ก็แกล้งบ้าไปเลย บ้าจริงไหมไม่รู้ แต่ที่แน่ ๆ เมาแน่นอน เพราะไรเดอร์ได้กลิ่นสุราจากคนขับ ที่สำคัญในรถพบขวดสุรา 2 ขวด ก่อนจะมีการการแจ้งตำรวจ สน.วังทองหลาง มาควบคุมตัวไปสอบสวน ดำเนินคดีในข้อหา เมาแล้วขับ
ขอบคุณภาพจาก : TikTok @user2126343618194, @phoom_thanasak