หวิดประชาทัณฑ์ หนุ่มกระหน่ำแทงแฟนสาว

View icon 105
วันที่ 2 พ.ค. 2568 | 11.13 น.
ห้องข่าวภาคเที่ยง
แชร์
ห้องข่าวภาคเที่ยง - เหตุสลดคู่รักทะเลาะวิวาทกัน ฝ่ายชายใช้มีดกระหน่ำแทงฝ่ายหญิง ไม่ต่ำกว่า 10 แผล เสียชีวิตหน้าห้อง ในแฟลตแห่งหนึ่ง ตำรวจใช้เวลาไม่นานตามจับตัวได้ แต่ตอนจะพาตัวกลับไปสอบสวน เกือบถูกรุมประชาทัณฑ์เอาเหมือนกัน

นี่เป็นตอนที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่กู้ภัย ช่วยกันพาตัวชายคนนี้ ชื่อว่า นายยุทธเนศ อายุ 27 ปี ที่ก่อเหตุใช้มีดกระหน่ำแทงแฟนสาวเป็น 10 แผล จนไปนอนเสียชีวิตอยู่หน้าห้องภายในแฟลตที่พัก ซอยสุขสวัสดิ์ 2 แขวงและเขตจอมทอง กรุงเทพฯ กลับไปดำเนินคดีที่ สน.บางมด หลังเอามีดไปทิ้ง แล้วหลบซ่อนอยู่หลังกองขยะในพื้นที่รกร้าง ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 200 เมตร มีอาการคล้ายคนเมา เจ้าตัวไม่ตอบกับผู้สื่อข่าวว่า ทำไปทำไม บอกเป็นเรื่องภายในครอบครัว จะขอให้การในชั้นศาลฯ แต่ที่ตำรวจเข้าไปซักถาม เบื้องต้นยอมรับว่า ใช้มีดแทงแฟนสาวจริง อ้างว่าอีกฝ่ายชอบดูถูกตนเอง จนเกิดมีปากเสียงกัน

ได้คุยกับแม่ของผู้เสียชีวิต ยอมรับว่า ช่วง 3 ปี ที่ผ่านมา ระหว่างที่ลูกสาวคบหากับผู้ก่อเหตุ ก็มีเรื่องทะเลาะตบตีกันเป็นประจำ ฝ่ายชายเป็นคนค่อนข้างเก็บกด และหึงหวง ถึงขั้นไม่ยอมให้ลูกสาวมีโทรศัพท์มือถือเป็นของตัวเอง ส่วนมีดที่ใช้ก่อเหตุ เป็นของที่พกติดตัวเป็นประจำ ตนเองรับไม่ได้ที่เขามาทำแบบนี้ และส่วนตัวก็ไม่ขออโหสิกรรมให้ อยากให้ตำรวจดำเนินคดีถึงที่สุด

สำหรับตัว นายยุทธเนศ ตอนนี้ตัวอยู่ที่ สน.บางมด ถูกจับกุมในข้อหา "ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา" ตำรวจเตรียมเอาตัวออกมาสอบปากคำเพิ่มเติม ว่าจะให้การรับสารภาพหรือไม่ ก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง