เช้านี้ที่หมอชิต - เจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าช่วยเหลือช่างเชื่อมที่ตกลงมา หลังจากปีขึ้นไปเพื่อซ่อมหลังคาโรงสีข้าว แล้วตกลงมาอยู่ด้านบนไซโลเก็บข้าว
ภาพขณะเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ นายอ๊อด อายุ 35 ปี ซึ่งเป็นช่างเชื่อม ที่ปีนขึ้นไปเพื่อซ่อมหลังคาโรงสีข้าว ในพื้นที่ตำบลเกาะคา อำเภอเกาะคา จังหวัดลำปาง แล้วพลัดตกลงมาร่างค้างอยู่ด้านบนไซโลของโรงสีข้าว โดยจุดที่พลัดตก สูงจากด้านบนไซโล 4 เมตร และไซโลสูงจากพื้น 20 เมตร
โดย นายอ๊อด ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณแขนด้านขวา ต้องทำการปฐมพยาบาลด้านบน จึงต้องมีการใช้เชือกมัดถังออกซิเจน น้ำเกลือ และแปลขึ้นไปด้านบน เพื่อปฐมพยาบาลเบื้องต้น และรับร่างของผู้บาดเจ็บ ก่อนค่อย ๆ โรยเปลที่มีผู้บาดเจ็บลงมาด้านล่าง จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้รับนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล เพื่อรับการรักษา ท่ามกลางความลุ้นระทึกของชาวบ้าน และเจ้าหน้าที่ นานกว่า 2 ชั่วโมง