ชินวัตร ยังนิ่งหลังมติแพทยสภา ลงโทษแพทย์รักษา ทักษิณ

View icon 74
วันที่ 9 พ.ค. 2568 | 11.34 น.
ห้องข่าวภาคเที่ยง
แชร์
ห้องข่าวภาคเที่ยง - ยังไม่มีท่าทีใด ๆ จากครอบครัว "ชินวัตร" หลังแพทยสภา มีมติลงโทษแพทย์ 3 คน ทั้งการตักเตือน 1 คน พักใช้ใบอนุญาตประกอบวิชาชีพ 2 คน เพราะให้ข้อมูลทางการแพทย์ไม่ตรงกับความเป็นจริง และไม่พบหลักฐานประจักษ์ว่า นายทักษิณ ป่วยวิกฤต

"ชินวัตร" ยังนิ่งหลังมติแพทยสภาลงโทษแพทย์รักษา "ทักษิณ"
หลังมติแพทยสภา ลงโทษแพทย์ 3 คนทั้งตักเตือน และพักใบอนุญาตประกอบวิชาชีพ เพราะให้ข้อมูลทางการแพทย์ไม่ตรงกับความเป็นจริง และไม่พบหลักฐานประจักษ์ว่า นายทักษิณ ป่วยวิกฤต ที่ยังคงต้องรอ นายสมศักด์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ลงนาม ทางด้านบุตรสาวอย่างนางสาวแพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ยังนิ่งไม่พูดใดใดตั้งแต่เมื่อเย็นวาน จนถึงเช้าวันนี้

"บ้านจันทร์ส่องหล้า" ปิดประตูเงียบ
หรือแม้แต่ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ผู้ป่วยชั้น 14 โรงพยาบาลตำรวจ ที่ยื่นคำร้องต่อศาลอาญา รัชดา เพื่อขอเดินทางไปรัฐการ์ตา ตามคำเชิญของผู้ครองนครรัฐการ์ตา และหวังจะใช้โอกาสนี้ พบกับ ประธานาธิบดีสหรัฐฯ หารือเรื่องกำแพงภาษี ที่ศาลฯ วินิจฉัยยกคำร้อง ไม่อนุญาตให้ออกนอกราชอาณาจักร เพราะเห็นว่าเป็นเรื่องส่วนตัว ก็ยังเก็บตัวเงียบไม่มีการเคลื่อนไหวใด ๆ ที่บริเวณหน้าบ้านจันทร์ส่องหล้า ผู้สื่อข่าวไปสังเกตการณ์ ยังคงปิดประตูเงียบ ไม่มีคนเข้า-ออก และต้องติดตามกันต่อในวันที่ 13 มิถุนายนนี้ ศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง นัดไต่สวน นายทักษิณ ต้องจับตา นายทักษิณ จะเดินทางไปเอง หรือไม่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง