เสรีพิศุทธ์ ฟาดแรง ให้รีบยุบสภาฯ เผ่น

View icon 242
วันที่ 9 พ.ค. 2568 | 16.15 น.
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - แซ่บอีก วันนี้ "หนูรี" ของนายทักษิณ พล.ต.อ. เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กางโต๊ะซัดแหลก บอกหมดทางเลี่ยงแล้ว ผลแพทยสภาชัด ไม่ได้ป่วยจริง ศาลฯ และ ป.ป.ช. ไม่ต้องไต่สวนแล้ว ยัดเข้าคุกเลย ยุเจ้าหน้าที่แฉคนสั่งการ ลูกสาวควรยุบสภาฯ ซะ

เสรีพิศุทธ์ ฟาดแรง ให้รีบยุบสภาฯ เผ่น
ส่วนนายกฯ อิ๊งค์ วันนี้เห็นนักข่าว ก็พยายามสื่อสาร โดยใช้มือจับชุดที่ใส่เป็นชุดขาวพิธี จึงไม่มีการให้สัมภาษณ์ แต่คนที่ออกมาชี้แจง คือ คุณสรวงศ์ เทียนทอง รัฐมนตรีท่องเที่ยว ฐานะเลขาธิการพรรคเพื่อไทย บอกว่าขออย่าเอาเรื่องนี้มาโยงการเมืองเลย

ขณะที่ นายทักษิณ ไร้ความเคลื่อนไหว บ้านจันทร์ส่องหล้าปิดเงียบ ต้องจับตาศาลฎีกานักการเมืองนัดไต่สวน 13 มิถุนายนนี้ เจ้าตัวจะไปเองหรือไม่

ปิดหมายเรียก ปมฮั้วเลือก สว.
แต่ตลอดทั้งวัน จับตาไปที่ กกต. และ ดีเอสไอ ต่างกระจายลงพื้นที่ ปิดหมายเรียกหน้าบ้าน สว. อย่างน้อย 60 คนให้มารับทราบข้อกล่าวหา เอี่ยวคดีฮั้ว เช่น บ้านคุณมงคล ที่จังหวัดบุรีรัมย์ และอีก 6 คน ใน กทม. แต่ไม่เจอตัวใครสักคน นักข่าวพยายามติดต่อ มีทั้งปฏิเสธให้สัมภาษณ์ และติดต่อไม่ได้

ส่วนกระทรวงมหาดไทย ร่อนหนังสือถึงผู้ว่าฯ ทั่วประเทศ ย้ำเรื่องการปฏิบัติตามกฎหมาย ป.วิอาญา และ พ.ร.บ. อุ้มหาย หลังดีเอสไอลงพื้นที่ติดหมายเรียก หากพบการกระทำโหดร้าย ไร้มนุษยธรรม ยื่นฟ้องศาลยุติธรรมได้ทันที และขอความร่วมมือระหว่างลงพื้นที่แสดงตัวให้ชัดว่าเป็นพนักงานสอบสวนด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง