จับได้แล้ว คนร้ายยิง รปภ.โรงงาน เสียชีวิต

View icon 578
วันที่ 10 พ.ค. 2568 | 10.01 น.
ข่าวเด็ด 7 สี
แชร์
ข่าวเด็ด 7 สี - ตำรวจตามสืบสวนไปจับกุมคนร้ายที่ใช้ปืนยิง รปภ.โรงงานแห่งหนึ่ง ย่านซอยอ่อนนุช 86 เสียชีวิตได้แล้ว สอบสวนอ้างว่าเป็นการยิงตอบโต้ หลังจากถูกอีกฝ่ายไล่ยิง

เมื่อช่วง 03.00 น.ที่ผ่านมา ตำรวจสืบสวนนครบาล 4 ไปจับกุมคนร้ายที่ใช้ปืนยิง นายธีรศักดิ์ บุญเกื้อ อายุ 44 ปี รปภ.โรงงานแห่งหนึ่ง เสียชีวิต ภายในที่ทำงานซ่อมบำรุงฯ ซอยอ่อนนุช 86 ได้แล้ว คือ นายเฉลิม หรือ เล็กเน่า อายุ 50 ปี ซึ่งพักอาศัยอยู่ภายในซอยเดียวกัน จากการสอบสวนเบื้องต้น นายเล็กเน่า ให้การอ้างว่าอีกฝ่ายนำปืนมาไล่ยิงตนเองก่อน จึงต้องใช้ปืนยิงตอบโต้เพื่อป้องกันตัว ก่อนจะนำอาวุธปืนมามอบให้ตำรวจเป็นหลักฐาน

เบื้องต้น พนักงานสอบสวนได้ประสานเจ้าหน้าที่ พฐ. เข้าตรวจพยานหลักฐานที่ยึดได้ ทั้งปืน และเสื้อผ้าที่สวมใส่ในวันก่อเหตุ ก่อนพิจารณาดำเนินคดีฐานฆ่าผู้อื่น ต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง