ประเด็นเด็ด 7 สี - ส่วนวัยรุ่นสำโรงเหนือก็กร่างไม่แผ่ว ยิงถล่มกันนับ 10 นัด ในตลาดนัดสำโรงเหนือ จังหวัดสมุทรปราการ พบเป็นคู่อริแล้วมานัดเคลียร์ปัญหากัน แต่ตกลงกันไม่ได้
เสียงปืนดังรัว ๆ นับ 10 นัด ที่เกิดขึ้นกลางตลาดนัดในซอยด่านสำโรง ตำบลสำโรงเหนือ จังหวัดสมุทรปราการ สร้างความแตกตื่นให้พ่อค้าแม่ค้าต่างคนต่างวิ่งหนีกันกระเจิง ที่เกิดเหตุพบปลอก และหัวกระสุนตกเกลื่อนพื้น และมีผู้บาดเจ็บ 2 คน คือ นายพงศกร อายุ 28 ปี ถูกยิงเข้าที่ก้นขวา ส่วนอีกคนเป็นผู้ชายถูกฟันศีรษะ
สอบถามผู้บาดเจ็บ บอกว่า ก่อนเกิดเหตุได้นัดคู่อริมาเคลียร์ปัญหากัน เรื่องที่พวกเขาบุกไปมาพังห้องแม่ของเพื่อนในกลุ่ม โดยไม่ทราบสาเหตุ แต่พอมาเจอกันยังไม่ทันจะคุย ก็ถูกหมวกกันน็อกฟาด และตามไล่ยิง
ส่วนความคืบหน้าคดีวันนี้ ตำรวจเชิญแฟนและเพื่อนคนเจ็บมาสอบสวน เพื่อหาปมเหตุว่าจริง ๆ แล้วเกิดอะไรขึ้น โดยแฟนและเพื่อนคนเจ็บ บอกว่า ต้นเหตุเรื่องนี้เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ แม่ของทั้ง 2 ฝ่ายไม่ถูกกัน มีปัญหาอะไรกันบางอย่าง
ล่าสุดตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ ได้รับการประสานจากกลุ่มคนที่ก่อเหตุ จะเข้ามอบตัวแล้ว แต่หากไม่มาตามนัดก็จะออกหมายจับต่อไป