ปิดจ็อบ ธุรกิจครอบครัวขายคลิปฉาว

View icon 645
วันที่ 13 พ.ค. 2568 | 11.24 น.
ห้องข่าวภาคเที่ยง
แชร์
ห้องข่าวภาคเที่ยง - วันนี้ มูลนิธิเป็นหนึ่ง ตำรวจ และเจ้าหน้าที่ พมจ.เพชรบูรณ์ นำปิดจ็อบภารกิจครอบครัว ทำคลิปฉาวขายลงกลุ่มลับ โดยประสานแยกเด็ก ๆ ออกจากครอบครัว เข้าสู่การคุ้มครองตามกฎหมาย

ปฏิบัติการปิดจ๊อบธุรกิจครอบครัว อำเภอน้ำหนาว จังหวัดเพชรบูรณ์ กรณีแม่ อายุ 34 ปี ชวนลูกสาวลูกชายทำคลิปลามกอนาจารขายในกลุ่มลับ ราคาหลักร้อย 200 บาท, 300 บาท, 400 บาท บางกลุ่มหั่นราคาเอาใจลูกค้าขาหื่น จาก 599 บาท เหลือ 350 บาท

ก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ พมจ.เพชรบูรณ์ ตำรวจ สภ.น้ำหนาว ได้ลงพื้นที่ไปแล้ว แต่ทางครอบครัวปฏิเสธว่าเป็นคลิปเก่า ส่วนลูก ๆ ก็ไม่ขอให้ใครมารับไปดูแล เจ้าหน้าที่จึงทำได้แค่ข้อตกลง ห้ามทำเช่นนี้อีก

ขณะที่ผู้เป็นพ่อก็อ้างว่าเป็นคลิป AI จึงได้แจ้งความ เพื่อเอาผิดคนที่ทำให้ครอบครัวตนเสื่อมเสีย ตั้งแต่ช่วงสงกรานต์แล้ว

มูลนิธิเป็นหนึ่ง ติดตามเรื่องนี้ตั้งต้น โดยประธานมูลนิธิได้พูดคุยกับบ้านนี้ ท่าทีดูไม่สลด! ตัวแม่ยังคงไม่สนและไม่แคร์ต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จึงมีความน่าเป็นห่วงเด็ก ๆ อาจไม่ปลอดภัย อีกทั้งพี่สาวคนโต อายุ 21 ปี ยังทำหน้าที่ชักชวนคนมาซื้อคลิปน้อง ๆ

ทางเจ้าหน้าที่ประเมินแล้วว่า ต้องแยกเด็ก ๆ ออกมาคุ้มครองชั่วคราวในระหว่างรอตำรวจตรวจสอบ เส้นทางการเงินของทางครอบครัว โดยมี 7 หน่วยงาน ที่จะร่วมกับปิดจ็อบธุรกิจครอบครัวนี้

หลังจากนั้น ทุกฝ่ายได้ลงพื้นที่พร้อมกันไปยังครอบครัวเด็ก 9 คน เจรจา ขอนำตัวเด็กไปอยู่ในความดูแลของบ้านพักเด็กเป็นครั้งที่ 2 โดยให้เหตุผลว่า เรื่องนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบเส้นทางการเงิน จึงขอนำเด็กทั้งมาคุ้มครองชั่วคราว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง