ข่าวเย็นประเด็นร้อน - ตำรวจปูพรมปิดล้อม 5 จุดในพื้นที่จังหวัดตรัง จับผู้ต้องหาก่อเหตุฆ่าเผานั่งยาง 3 ศพ ในสวนปาล์มน้ำมัน แต่ไม่พบตัว ขณะที่แม่ 1 ในผู้เสียชีวิต คาดต้องเดินทางจากจังหวัดขอนแก่นไปจังหวัดตรัง แล้วทำพิธีฌาปนกิจลูกชาย ก่อนนำกระดูกกลับบ้าน
ค้น 5 จุด ตามจับทีมฆ่าเผานั่งยาง จ.ตรัง
โดยช่วงบ่ายวันนี้ ตำรวจชุดสืบสวน ตำรวจภูธรภาค 9 สนธิกำลัง ชุดสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดตรัง และ สภ.สิเกา จังหวัดตรัง กระจายกำลังปิดล้อมตรวจค้น 5 จุด สำคัญในพื้นที่อำเภอสิเกา และพื้นที่ใกล้เคียง เพื่อค้นหาผู้ต้องหา 4 คน ที่ก่อเหตุยิงและเผานั่งยาง นายสุรเชษฐ์ หรือ โกเชษฐ์ กับลูกน้องอีก 2 คน ที่ทำหน้าที่ดูแลสวนปาล์มน้ำมันในพื้นที่หมู่ที่ 1 ตำบลกะลาเส อำเภอสิเกา
ซึ่งจากการเข้าตรวจค้น บ้านของนาย ศุภกรณ์ หรือ นายบิน หัวหน้าแก๊ง ในพื้นที่หมู่ที่ 8 ตำบลกะลาเส ไม่พบตัวนายบิน แต่พบเพียงญาติอยู่ในบ้านเท่านั้น ซึ่งขณะนี้จากเบาะแสคาดว่า ทั้ง 4 คน ยังอยูในพื้นที่จังหวัตรัง
แม่คนเสียชีวิต วอนตำรวจจับคนก่อเหตุให้ได้ จ.ขอนแก่น
ขณะที่ทีมข่าวลงพื้นที่ไปยังบ้านหนองบัว อำเภอบ้านฝาง จังหวัดขอนแก่น ซึ่งเป็นบ้านของ นายวีระยุทธ อายุ 41 ปี ซึ่งเป็นหนึ่งใน 3 ผู้เสียชีวิตที่ถูกฆ่าเผานั่งยาง พบกับแม่ของนายวีระยุทธ ซึ่งนั่งอยู่หน้าบ้านเพียงลำพัง และมีอาการเหม่อลอยและน้ำตาซึม ก่อนที่จะพูดคุยกับผู้สื่อข่าวว่า ดีใจที่ออกหมายจับผู้ก่อเหตุที่ฆ่าลูกชายแล้ว และอยากให้จับกุมให้ได้เร็ว ๆ
ซึ่งขณะนี้สามีกับหลานที่เป็นลูกชายของนายวีระยุทธ กำลังติดต่อหาวัดเพื่อจะทำพิธีเผาศพลูกชาย และจะนำกระดูกกลับมาประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดในหมู่บ้าน เพื่อทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้ลูกชาย ทั้งนี้หลังเกิดเหตุลูกชายถูกฆ่า ตนก็กินไม่ได้นอนไม่หลับ และไม่อยากดูข่าว เนื่องจากรับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะผู้ก่อเหตุได้ลงมืออย่างโหดร้ายเกินไป และหากชาติหน้ามีจริงก็ขอให้ลูกชายไปเกิดในที่ดี มีชีวิตที่ดีกว่านี้