เหยื่อความรุนแรง ถูกอดีตแฟนหนุ่มทำร้าย

View icon 125
วันที่ 22 พ.ค. 2568 | 22.22 น.
ประเด็นเด็ด 7 สี
แชร์
ประเด็นเด็ด 7 สี - อดีตแฟนหนุ่มคลั่งรักเกินเหตุ หลอกคบสาวอายุ 28 ปี สวมเขาให้เป็นเมียน้อย พอฝ่ายหญิงตีตัวออกหาก กลับโดนกักขัง ทำร้ายร่างกาย เรามีหลักฐานชัด ขณะที่ฝ่ายชายกำลังลับคมมีดเอาไว้ทำร้ายเธอ

นี่เป็นอีก 1 หลักฐานที่ผู้เสียหายถ่ายไว้ได้ เป็นคลิปสั้น ๆ ขณะที่ฝ่ายชายกำลังลับมีด พร้อมจะทำร้ายเธอทุกเมื่อที่เธอขอเลิกรา

สาวสวยหน้าตาดี เป็นถึงนางเอก MV ต้องมาตกนรกทั้งเป็น เข้าร้องมูลนิธิรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม

เธอชื่อ "เบล" อายุ 28 ปี คบกับผู้ก่อเหตุมาประมาณ 2 ปี โดยที่ผ่านมา เธอเข้าใจว่าฝ่ายชายเลิกกับภรรยาไปแล้ว จึงยอมคบหา จนกระทั่งเธอมารู้ว่าตนเองถูกสวมเขา เพราะใบทะเบียนสมรสยังอยู่ ใบหย่าไม่มี ทำให้เธอนั้นต้องตกอยู่ในสถานะ "เมียน้อย"

ที่ผ่านมาเธอพยายามขอเลิกรา ยุติความสัมพันธ์ ก็มักจะเกิดเหตุความรุนแรงขึ้นบ่อย ๆ โดยฝ่ายชายอารมณ์ร้อน ชอบข่มขู่ทำร้ายเธอ ทุบตีแบบไม่มีเยื่อใย

ครั้งแรกที่เธอบอกเลิก ฝ่ายชายได้จับเธอขังไว้ในห้อง มีพฤติกรรมเดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย คล้าย ๆ จะขอคืนดี แต่พอเธอไม่เล่นด้วย ก็ถูกทำร้ายร่างกาย เป็นแบบนี้เกือบเดือน กว่าจะหนีออกมาได้

จน 11 เมษายน เธอกำลังสังสรรค์อยู่กับเพื่อนจนเมา ฝ่ายชายก็ตามมาง้อ ขอคืนดี แต่เธอไม่เอาด้วย จึงถูกซ้อมอยู่ริมทางสาธารณะ

เธอต้องหนีไปเปิดห้องพักในโรงแรมแห่งหนึ่งใกล้ ๆ บ้าน เพราะกลัวพ่อแม่เห็นบาดแผล แต่ฝ่ายชายก็ไม่ละความพยายาม ตามตื๊อ ตามง้อ จนสำเร็จ แต่สุดท้ายเคลียร์กันไม่ลงตัว ก็กลับมาตีกันเหมือนเดิม จนต้องใช้เวลาปรับความเข้าใจกันใหม่อีกครั้งทั้งคืน

เช้าวันรุ่งขึ้น ระหว่างที่ฝ่ายชายลงไปซื้อยา ก็มีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้น เธอจึงรับสาย ปรากฏว่าเมียหลวงโทร.มา พร้อมบอกว่า "ผู้ชายคนนี้มีผู้หญิงอีกหลายคน" จึงเป็นเหตุให้ทั้งคู่ทะเลาะกันอีกครั้ง ดังสนั่นโรงแรม จนห้องข้าง ๆ ต้องเรียกพนักงานมาช่วยเคลียร์

มูลนิธิรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม ได้สอบถามไปยังฝ่ายชาย อ้างว่า ฝ่ายหญิงโกหก ซึ่งเรื่องนี้ยังต้องสอบสวนทั้ง 2 ฝ่าย ใครพูดจริง ใครพูดเท็จ หากหลักฐานชัดเจน คงดำเนินคดีได้ไม่ยาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง