สาวหอบหลักฐานร้องสื่อ หลังถูกแฟนหนุ่มพ่อค้าขายกัญชา ทำร้ายร่างกายต่อหน้าลูกค้านับครั้งไม่ถ้วน แถมขู่ฆ่า-ท้าให้แจ้งความ อวดอ้างทำงานให้ตำรวจในพื้นที่
วานนี้ (22 พ.ค. 68) น.ส.น้อย (นามสมมุติ) อายุ 29 ปี นำคลิปหลักฐานจากกล้องวงจรปิด มามอบให้กับผู้สื่อข่าว หลังถูกนายต้น อายุ 29 ปี เจ้าของร้านขายกัญชา ย่านอุดมสุข กทม. ที่คบหากัน ทำร้ายร่างกายนับครั้งไม่ถ้วน จนได้รับบาดเจ็บ บางครั้งหนักสุดถึงขั้นใช้มีดไล่แทง บางครั้งอยู่ดี ๆ ไม่ได้ทำอะไรผิดก็เรียกมากราบเท้าและถีบหน้า ต่อหน้าลูกค้าในร้าน
หลายครั้งที่โดนทำร้าย ก็จะมีเพื่อนหรือลูกค้าของนายต้น อยู่ด้วย แต่ก็ไม่มีใครกล้าห้าม เพราะนายต้น เป็นคนอารมณ์ร้อน และชอบอ้างตัวว่าทำงานให้ตำรวจในพื้นที่ จึงไม่กล้าไปแจ้งความ หลังจากที่หนีออกมาขอหลบอยู่บ้านเพื่อนใน จ.สมุทรปราการ นายต้น ยังตามราวี แช็ตมาขู่ฆ่า และจะปล่อยคลิปลับ ตอนนี้กลัวมากจนป่วยเป็นซึมเศร้าและแพนิก จึงวอนขอให้สื่อช่วย
น.ส.น้อย กล่าวต่อว่า ตนรู้จักกับนายต้น ผ่านทางเฟซบุ๊กและคบกันมาได้ 1 ปี หลังจากที่คบกัน ก็ดูนายต้นเป็นคนอารมณ์ร้อน หลังจากที่ตนตกงานก็ไปอยู่กับนายต้น ที่ร้านขายกัญชา ตั้งแต่ตนไม่ได้ทำงาน นายต้นก็จะหาเรื่องตนตลอด ทะเลาะกันเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ลงมือทำร้าย เช่นหาข้าวเช้าให้กินช้า ไม่หาข้าวให้กินก็ทำร้ายกัน ตบ ต่อย ใช้มีดขู่จะแทง
นายต้น จะมีอารมร์รุนแรงก็ต่อเมื่อเสพกัญชาและดื่มแอลกอฮอล์ หลังถูกทำร้ายก็เคยเข้าไปแจ้งความแค่ครั้งเดียว ที่ทนมาตลอดก็ยอมรับว่ารักเขา แต่มันรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ ตอนนี้ตนไม่ขอทนแล้ว ยอมรับที่ผ่านมาตนโง่จริง ๆ ซึ่งตอนนี้ตนมีสติแล้ว และไม่ขอกลับไปคบกับนายต้นอีก