หนุ่มไร้จิตสำนึก ! ขี่รถ จยย.ขวางรถพยาบาล

View icon 225
วันที่ 24 พ.ค. 2568 | 05.15 น.
สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์
แชร์
สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์ - หนุ่มไร้จิตสำนึก ตั้งใจขี่รถจักรยานยนต์ขวางรถพยาบาล ขณะเร่งเคลื่อนย้ายคนเจ็บไปส่งโรงพยาบาล สังคมจี้ให้ลงโทษหนักเพื่อให้เป็นคดีตัวอย่าง

ผู้ก่อเหตุที่ไร้จิตสำนึก จงใจขี่รถจักรยานยนต์ปาดซ้าย-ขวา ขวางทางรถพยาบาล ขณะเร่งนำคนเจ็บที่พลัดตกจากที่สูงไปส่งโรงพยาบาล

ระหว่างทางเปิดทั้งไซเรน บีบแตรขอทาง ประกาศให้ทราบว่าในรถมีผู้ป่วย แต่ผู้ก่อเหตุก็ไม่สน ขี่ก่อกวนจนเกือบจะไปเฉี่ยวชนรถคันอื่น เท่านั้นไม่พอ บีบแตรไล่รถพยาบาล ตามไปชี้หน้าด่าทอ หาเรื่องกู้ภัยฯ อีก เหตุเกิดบนถนนพัทยา-นาเกลือ จังหวัดชลบุรี

เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา ยืนยัน ตลอดเส้นทางไปโรงพยาบาล ทุกคันให้ความร่วมมือหลบทาง เว้นแต่คันนี้ ขี่ก่อกวนตั้งแต่วงเวียนปลาโลมา ไปจนถึงโรงพยาบาล พอเปิดกระจกสอบถาม ทำโชว์เก๋า ชี้หน้าด่าทออีก

ทางกู้ภัยฯ ไม่ติดใจดำเนินคดี แค่อยากขอความร่วมมือ หากเจอรถพยาบาลขอให้หลบทาง เพราะในรถอาจมีผู้ป่วยวิกฤต เพียงหลบทางคุณอาจจะช่วยชีวิตใครบางคนไว้ได้ทัน 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง