นึกว่าสงคราม! แก๊งโจ๋ปาระเบิดถล่มเดือด

View icon 97
วันที่ 25 พ.ค. 2568 | 06.13 น.
สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์
แชร์
สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์ - เดือดยิ่งกว่าสงคราม วัยรุ่นย่านแพรกษา อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไม่รู้กินอะไรมา ยกพวกปาระเบิดห้ำหั่นกันดุเดือด 15 ลูก ชาวบ้านผวาหนักต้องหาที่กำบังหนีตาย 

เหตุเกิดริมถนนภายในซอยมังกรขันดี ใกล้ตลาดสังข์ทอง เมื่อประมาณเที่ยงคืนเศษ กล้องวงจรปิดจับภาพวินาทีวัยรุ่น 2 ฝ่าย ขี่รถจักรยานยนต์แต่งซิ่งวนไปมาในซอย ก่อนเปิดฉากปาระเบิดปิงปองไม่ต่ำกว่า 15 ลูก ใส่กันกลางถนน

เสียงระเบิดที่ดังสนั่นหวั่นไหว ทำให้ชาวบ้านต้องหาที่หลบภัย ส่วนรถชาวบ้านบางคันไม่กล้าขับผ่าน ต้องรีบวนรถกลับ เพราะกลัวโดนลูกหลง

นอกจากระเบิดปิงปองที่เตรียมมา ยังพบว่ามีอาวุธมีด, มีดดายหญ้า และบางคนถือบางอย่างคล้ายปืนอีกด้วย 

ทีมข่าว 7HD และตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ พบเศษชิ้นส่วนระเบิดปิงปองเกลื่อนถนน และมีเศษก้อนหินกับก้อนอิฐเกลื่อนเช่นกัน

ผู้ที่เห็นเหตุการณ์ บอกว่า ได้ยินเสียงดังคล้ายระเบิด ทีแรกคิดว่าจุดพลุ จากนั้น จึงเห็นวัยรุ่นปะทะกันดุเดือดด้วยอาวุธครบมือ ซึ่งเท่าที่สังเกตด้วยสายตาพบว่ามีรถจักรยานยนต์ไม่ต่ำกว่า 10 คัน ซ้อน 2 ซ้อน 3 ทุกคัน เวลาปะทะกันดุเดือดยาวนานกว่า 30-40 นาที และคิดว่าไม่น่าจะใช่เด็กในซอยนี้ เพราะไม่เคยเกิดเหตุลักษณะดังกล่าว

ตอนนี้ ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อไล่ล่ากลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดมาดำเนินคดี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง