หนีเพลิงไหม้บ้าน ร่างติดคาเหล็กดัด จ.นนทบุรี

View icon 152
วันที่ 26 พ.ค. 2568 | 06.14 น.
เช้านี้ที่หมอชิต
แชร์
เช้านี้ที่หมอชิต - เพลิงไหม้บ้านพัก เจ้าของบ้านพยายามหนีตายร่างติดคาอยู่ที่เหล็กดัด เสียชีวิตสภาพอนาถ

ร่างของ นายฉัตรชัย อายุ 49 ปี เจ้าหน้าที่ราชการประจำกรมสรรพสามิต จังหวัดชัยนาท คาอยู่ที่เหล็กดัดบ้านชั้น 2 ในตำบลบางคูรัด อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี

หลังเกิดเพลิงไหม้ ผู้เสียชีวิตพยายามจะง้างเหล็กดัด เพื่อหนีตายออกมา แต่ติดที่ช่วงเอวทำให้เสียชีวิต มีแผลถูกไฟทั่วร่างกาย ส่วนเพื่อนบ้าน ที่พยายาช่วยเหลือ ถูกกระจกบาด เส้นเอ็นข้อมือขาด บาดเจ็บ 1 คน

ภรรยาของผู้เสียชีวิต เข้ามาดูร่างไร้วิญญาณของสามี ร้องไห้แทบขาดใจ บอกว่าสามีทำงานที่จังหวัดชัยนาท ช่วงวันหยุดก็จะกลับมาขี่ไรเดอร์หารายได้เสริม ขณะเกิดเหตุอยู่บ้านลำพัง ไม่คิดว่าจะมาเกิดเหตุร้าย คืนก่อนเธอฝันร้าย เหมือนเป็นลางบอกเหตุ

เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่าต้นเพลิงอยู่บริเวณชั้นล่างของบ้าน มี Power Bank เสียบปลั๊กชาร์จเอาไว้ มีร่องรอยไฟไหม้ จึงนำไปตรวจสอบ

ส่วนร่างผู้เสียชีวิตก็นำไปชันสูตร ตามขั้นตอนว่า เสียชีวิตจากการสำลักควัน หรือ เสียชีวิตจากการถูกไฟคลอก ก่อนส่งมอบให้ญาติ

ข่าวอื่นในหมวด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง