ผู้กองเล้ง เดือดถูกแก๊งเงินกู้ อ้างชื่อ

View icon 123
วันที่ 27 พ.ค. 2568 | 06.10 น.
เช้านี้ที่หมอชิต
แชร์
เช้านี้ที่หมอชิต - ผู้กองเล้ง สภ.บ้านฉาง ปฏิเสธไม่ได้อยู่เบื้องหลังแก๊งเงินกู้นอกระบบ ที่ไปก่อเหตุไล่ฟันลูกหนี้ ส่วนผู้ถูกกล่าวหา ก็ออกมาขอความเป็นธรรมเช่นกัน

จากกรณี นายอธิก อายุ 38 ปี พร้อมภรรยา ร้องนักข่าว อ้างถูกแก๊งเงินกู้นอกระบบใช้มีดไล่ฟัน ขณะนั่งกินอาหารที่หาดพยูน ตำบลพลา อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง ผู้ก่อเหตุอ้างเป็นลูกน้องของผู้กอง สภ.บ้านฉาง ทำให้กังวลว่าจะไม่ปลอดภัย

ร้อยตำรวจเอก ชัยมณฑล พรมงคลพิทักษ์ หรือ ผู้กองเล้ง รองสารวัตร ป้องกันปราบปราม สภ.บ้านฉาง ชี้แจงกับผู้เสียหาย ยืนยันไม่รู้จักแก๊งเงินกู้ แต่เพื่อความมั่นใจ จะเร่งตามจับผู้ก่อเหตุมาสอบสวนให้เกิดความกระจ่าง

ด้าน นายโอ๊ต ผู้ถูกกล่าวหา ร้องขอความเป็นธรรมกับนักข่าว เล่าว่าไปเจอคู่กรณีโดยบังเอิญ จึงเข้าไปทวงเงิน แต่คู่กรณีล่อตนเองไปที่ลับตาคน ใช้ท่อนไม้ทำร้ายก่อน จึงนำกรรไกรออกมาป้องกันตัว

เจ้าตัวยังปฏิเสธว่าไม่ได้อ้างตัวเป็นลูกน้องผู้กอง แค่ถามคู่กรณีว่า "อยู่บ้านฉาง ไม่รู้จักผู้กองเล้งหรือ แต่คู่กรณีนำไปตีความผิด" แม้จะยังไม่มีหมายเรียก ตนเองก็จะไปพบตำรวจเพื่อแสดงความบริสุทธิ์

ข่าวอื่นในหมวด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง