แม่ชี-ญาติให้อาหารสุนัข ถูกไฟดูดเสียชีวิต

View icon 107
วันที่ 28 พ.ค. 2568 | 06.05 น.
เช้านี้ที่หมอชิต
แชร์
เช้านี้ที่หมอชิต - ภัยใกล้ตัว แม่ชีใจบุญนำอาหารไปให้สุนัข ถูกไฟดูดเสียชีวิต พร้อมญาติรวม 3 คน และสุนัขอีก 1 ตัว

เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าฯ เข้าไปตัดกระแสไฟฟ้าที่โรงรถในตำบลสำเภาล่ม ในตัวเมืองพระนครศรีอยุธยา และตรวจสอบหาสาเหตุ หลังเกิดเหตุสลดไฟดูดแม่ชี กนกพร อายุ 75 ปี เสียชีวิต เป็นแผลที่ใบหน้า ปากติดอยู่กับโครงเหล็ก นายอุดมศักดิ์ อายุ 73 ปี มือจับที่โครงเหล็กเป็นแผลไหม้ และนายธีระ อายุ 34  ปี ถูกไฟดูดแขนติดอยู่กับโครงเหล็ก ใกล้กันพบซากสุนัขอีก 1 ตัว

ภรรยาของ นายธีระ (ผู้เสียชีวิต) เผยว่า เย็นวันที่ 26 พฤษภาคม ที่ผ่านมา กลับมาบ้านไม่เจอสามี เดินหาตรงโรงรถก็ไม่พบ ช่วงนั้นฝนตกจึงไม่ได้ไปตามหาต่อ จนรุ่งเช้าเหลือบไปเห็นทั้ง 3 คน นอนเสียชีวิตเรียงกัน จะเข้าไปช่วยก็ถูกไฟดูด จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ

สำหรับแม่ชี และนายอุดมศักดิ์ เป็นญาติของนายธีระ ปกติทั้ง 2 คนจะขับรถยนต์ของวัดนำอาหารมาให้สุนัขและแมวที่เลี้ยงเอาไว้ 10 ตัว วันเกิดเหตุมีฝนตก คาดว่าแม่ชีอาจจะไปจับโครงเหล็กที่ติดตั้งเบรกเกอร์ โยงสายไฟมาจากบ้านถูกไฟดูด ทั้ง 2 คนพยายามช่วย จึงถูกไฟดูดจนเสียชีวิตด้วย ศพผู้เสียชีวิต 3 คน ญาติได้รับกลับไปตั้งบำเพ็ญกุศล ที่วัดขุนพรหม ท่ามกลางความโศกเศร้า

ข่าวอื่นในหมวด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง