ป่วนใต้ ลอบยิงชาวบ้านในงานแข่งขันกีฬาต้านยาเสพติด ต.เกาะสะท้อน อ.ตากใบ คนร้ายเดินปะปนมากับประชาชนแล้วก่อเหตุ เบื้องต้นบาดเจ็บ 3 คน หนึ่งในนั้นเป็นครู
วันนี้ (28 พ.ค.68) สำนักงานประชาสัมพันธ์ จ.นราธิวาส แจ้งว่า เมื่อเวลา 14.20 น.เกิดเหตุคนร้ายยิงประชาชนในงานแข่งขันกีฬาต้านยาเสพติด พื้นที่ ต.เกาะสะท้อน อ.ตากใบ จ.นราธิวาส โดยเจ้าหน้าที่ อบต.เกาะสะท้อน อ.ตากใบ จ.นราธิวาส แจ้งว่าเกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวนได้ปะปนมากับประชาชน แล้วลอบเข้ามาก่อเหตุยิงผู้เข้าร่วมกิจกรรมแข่งขันกีฬาต้านยาเสพติด ทำให้มีผู้บาดเจ็บจำนวน 3 ราย ดังนี้
1. นายสุกรี ฮะ ครูโรงเรียนบ้านเกาะสะท้อน (บาดเจ็บ)
2. อส.ฮัมดานุดดีน สาและ (บาดเจ็บ)
3. อส.มุสลิม ดอสะ (บาดเจ็บ)
ขณะนี้ ผู้บาดเจ็บทั้ง 3 คน เจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลตากใบเพื่อช่วยเหลือเป็นการด่วน ล่าสุดนายอำเภอตากใบได้ลงพื้นที่เยี่ยมผู้ได้รับบาดเจ็บเพื่อให้การช่วยเหลือเยียวยา รายละเอียดจะรายงานให้ทราบต่อไป