ตรวจสอบพระส่งแช็ตลับ จีบเมียชาวบ้าน จ.บุรีรัมย์

View icon 126
วันที่ 29 พ.ค. 2568 | 06.50 น.
เช้านี้ที่หมอชิต
แชร์
เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มไม่ไหวจะทน เมียรักถูกพระแช็ตจีบ ขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย ร้อนใจต้องนำหลักฐานร้องสื่อ ส่วนพระที่ถูกกล่าวหา ปฏิเสธว่ารักเอ็นดูเหมือนลูกเหมือนหลาน ไม่มีอะไรเกินเลย

นายเอ็ม อายุ 37 ปี หนุ่มจังหวัดบุรีรัมย์ นำข้อความแช็ตลับที่ทำให้ปวดใจ มาโชว์ให้กันชัด ๆ ระหว่างรองเจ้าอาวาสวัดแห่งหนึ่ง ในอำเภอโนนดินแดง กับเมียของตนเอง และอยากให้ช่วยตรวจสอบเอาผิดพระรูปนี้ เพราะเชื่อว่าเมียของเขากับพระ น่าจะมีสัมพันธ์กันลึกซึ้ง

ในแช็ตลับทั้งคู่ต่างหยอดคำหวานใส่กัน เช่น "ตื่นหรือยังที่รัก คิดฮอด...อยากกอด" ส่อไปในทางชู้สาว นอกจากนี้ยังมีคนเห็นเมียของตนเอง ไปทำอาหารให้พระฉันถึงในวัด พอเค้นถามเมียหนักเข้า ก็ทะเลาะกัน จนครอบครัวแตกแยก ตอนนี้ตนเองแยกกันอยู่กับเมีย แต่ยังไม่ถึงขั้นหย่าขาด

เพื่อความเป็นธรรม เราต้องสอบถามเรื่องนี้กับทางพระที่ถูกกล่าวหาด้วย ท่านยอมรับว่า แช็ตหาฝ่ายหญิงจริง ไม่ได้มุสา แต่ไม่ได้คิดอะไรเกินเลย รักเหมือนลูกเหมือนหลาน

ด้านแม่ของฝ่ายหญิง บอกไม่เชื่อว่าลูกสาวจะมีความสัมพันธ์เกินเลยกับพระ เชื่อว่าสาเหตุที่ลูกเขยแยกกันอยู่กับลูกสาว เพราะลูกเขยชอบดื่มเหล้า และเรื่องปัญหาหนี้สิน

ข่าวอื่นในหมวด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง