น้องอิม เหยื่อเพื่อนรักใช้มีดแทงดับ แม่ร่ำไห้ขอความเป็นธรรม วอน ตร. ดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

น้องอิม เหยื่อเพื่อนรักใช้มีดแทงดับ แม่ร่ำไห้ขอความเป็นธรรม วอน ตร. ดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

View icon 326
วันที่ 29 พ.ค. 2568 | 08.28 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
วันนี้ (29 พ.ค. 68) จากกรณีเหตุสลด น้องอิม หรือ นายศรเทพ อายุ 15 ปี ถูกเพื่อนสนิทคือนายวันชัย หรือ โก๊ะ อายุ 22 ปี ใช้มีดแทงจนเสียชีวิตภายในห้องพักแห่งหนึ่งย่านเมืองทองธานี

เนื่องจากเหตุจากความขัดแย้งเรื่องสตาร์ทรถจยย. กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพเหตุการณ์ขณะผู้ก่อเหตุวิ่งไล่แทงผู้ตายอย่างโหดเหี้ยม ก่อนหลบหนี กระทั่งเจ้าหน้าที่ตร. สภ.ปากเกร็ด สามารถติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาได้พร้อมของกลาง ภายในห้องพักแห่งหนึ่งย่านเมืองทองธานี อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

ล่าสุด ที่วัดสลักเหนือ อ.ปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ครอบครัวของน้องอิมได้จัดพิธีรดน้ำศพและสวดอภิธรรมคืนแรก ท่ามกลางบรรยากาศอันโศกเศร้า โดยมีนางจรัญ อายุ 66 ปี ยายของผู้เสียชีวิต และนางอำพร อายุ 43 ปี แม่ของผู้เสียชีวิต รวมถึงญาติพี่น้อง เพื่อน และคนใกล้ชิด เดินทางมาร่วมไว้อาลัยเป็นจำนวนมาก

นางอำพร กล่าวทั้งน้ำตาว่า ขณะนี้รู้สึกเหมือนหัวใจแตกสลาย ตนมีลูกทั้งหมด 3 คน และ “น้องอิม” ซึ่งเป็นลูกชายคนกลาง ต้องมาเสียชีวิตด้วยน้ำมือของเพื่อนรัก ตนเคยเห็นหน้าผู้ก่อเหตุมาแล้ว และรู้ว่าลูกชายรักเพื่อนคนนี้มาก คอยดูแลหาอาหารให้อยู่เสมอ

โดยเมื่อ 3 วันก่อน ลูกชายยังโทรมาบอกว่าจะมาหาตนที่ จ.ระยอง และจะพาโก๊ะ ผู้ก่อเหตุ ไปทำงานก่อสร้างด้วยกัน แต่เขากลับจากไปก่อน ซึ่งตนยังไม่ทันได้เห็นหน้า

นางอำพร เล่าต่อว่า ลูกชายอาศัยอยู่กับยาย ส่วนตนทำงานรับเหมาก่อสร้างที่ จ.ระยอง จึงได้เจอกันไม่บ่อยนัก สำหรับสาเหตุของการก่อเหตุ ตนไม่ทราบว่าอะไรทำให้โก๊ะ ต้องลงมือถึงขั้นฆ่าคนที่รักเพื่อนขนาดนี้ ลูกชายเป็นคนเสียงดัง แต่ไม่ใช่คนชอบกลั่นแกล้งใครอย่างที่ผู้ต้องหาอ้าง พร้อมยืนยันว่าหากอยากรู้ความจริง ให้ไปถามเพื่อนฝูงของลูกได้เลย ทุกคนรู้ว่าน้องอิมเป็นคนอย่างไร ตนขอให้ตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมายกับคนที่ทำลูกตนให้ถึงที่สุด ไม่มีการยอมความใด ๆ ทั้งสิ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง