หนุ่มถูกแฟนบอกเลิก คิดสั้นกระโดดสะพานลอย

View icon 55
วันที่ 1 มิ.ย. 2568 | 05.06 น.
สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์
แชร์
สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์ - หนุ่มถูกแฟนสาวสะบัดรัก คิดสั้นกระโดดสะพานลอย พลเมืองดีช่วยเกลี้ยกล่อมจนยอมเปลี่ยนใจไม่คิดสั้น

เหตุการณ์ ขณะที่นายสุดสาคร บุศดี ตำรวจอาสาหนองนาคำ 508 ตะโกนเกลี้ยกล่อมนายลีโอ อายุ 16 ปี ทำท่าจะกระโดดสะพานลอยหน้าห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ในเขตอำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี

นายสุดสาครพยายามเกลี้ยกล่อมอยู่พักใหญ่ สุดท้ายนายลีโอยอมเปลี่ยนใจไม่กระโดดสะพานลอย ก่อนเดินลงจากสะพานลอย ด้วยสีหน้าเศร้า และร้องไห้ตลอดเวลา ท่ามกลางความโล่งใจของทุกคน จากนั้นทางตำรวจจึงนำตัวมาสงบสติอารมณ์ที่ สภ.เมืองอุดรธานี

นายลีโอ บอกว่า เหตุที่อยากคิดสั้นฆ่าตัวตายเพราะมีปัญหาหลายเรื่อง ทั้งเรื่องครอบครัว และเรื่องถูกแฟนสาวบอกเลิก แล้วยังพูดแทงใจดำไล่ให้ไปตาย ทำให้เครียดหนักคิดไม่ตก กะว่าจะกระโดดสะพานลอยหวังฆ่าตัวตายให้มันรู้แล้วรู้รอดไป

นายสุดสาคร บุศดี ตำรวจอาสาหนองนาคำ 508 บอกว่า นาทีนั้นพยายามเกลี้ยกล่อมให้น้องลงมา กล่อมอยู่นานเลยทีเดียว สุดท้ายน้องเขายอมลงมา ดีใจที่เป็นส่วนหนึ่งทำให้น้องเขาไม่คิดสั้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง