นายกฯ อิ๊งค์ เตรียมเปิดทำเนียบฯ ต้อนรับ "โอปอล" มิสเวิลด์ 2025 คนแรกของไทย

นายกฯ อิ๊งค์ เตรียมเปิดทำเนียบฯ ต้อนรับ "โอปอล" มิสเวิลด์ 2025 คนแรกของไทย

View icon 293
วันที่ 1 มิ.ย. 2568 | 12.06 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
นายกฯ อิ๊งค์ ชื่นชม "โอปอล" มิสเวิลด์ 2025 คนแรกของไทย เตรียมเปิดทำเนียบฯ ต้อนรับ

วันนี้ (1 มิ.ย.68)  นางสาวแพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี กล่าวแสดงความยินดี และชื่นชมความสำเร็จกับ น้องโอปอล นางสาว สุชาตา ช่วงศรี เจ้าของตำแหน่ง Miss World Thailand 2025 ซึ่งเป็นตัวแทนประเทศไทย ร่วมประกวด Miss World ครั้งที่ 72 ที่ประเทศอินเดีย และประสบความสำเร็จสามารถคว้าตำแหน่งมงฟ้า  Miss World 2025 มงกุฎแรกในประวัติศาสตร์ของประเทศไทย

โดยนายกรัฐมนตรี ชื่นชม  “โอปอล”  ที่มีความพยายามร่วมกิจกรรมแคมเปญในแต่ละรอบ ร่วมกับเพื่อนนางงาม 118 ประเทศทั่วโลก ระยะเวลากว่า 1 เดือน ซึ่งเวทีดังกล่าว ถือว่าการได้มงกุฎนั้น ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่วันนี้น้องสามารถทำได้ จากความพยายามความตั้งใจและความจริงใจ ที่สามารถสื่อไปถึงกรรมการ และคนทั่วโลก

ทั้งนี้ โอปอล สุชาตา เคยเข้าพบนายกรัฐมนตรีที่ทำเนียบรัฐบาลแล้ว หลังจากได้รับรางวัลรองอันดับ 3 ในการประกวด Miss Universe 2024 ครั้งที่ 73  ที่ประเทศเม็กซิโก ซึ่งนายกรัฐมนตรีได้ชื่นชมครั้งนั้นว่า จากการได้พูดคุยระหว่างกัน น้องโอปอลเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ และพลังบวก จึงทำให้ได้รับความสำเร็จในการประกวดครั้งนี้ โดยหลังจากเดินทางกลับ คาดว่าจะมีการ เปิดทำเนียบรัฐบาลต้อนรับ “โอปอล สุชาตา” อีกครั้งในฐานะ Miss World 2025 คนแรกของประเทศไทย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง